Uống thuốc giảm cân gây suy thận

Suy thậnuống thuốc giảm cân. Khi cơ thể liên tục đào thải các chất ra ngoài, bao gồm cả dưỡng chất tốt và cần thiết, kèm theo chế độ ăn uống không khoa học sẽ dẫn đến tình trạng suy gan và nghiêm trọng hơn là người bệnh rất dễ mắc phải bệnh suy thậnuống thuốc giảm cân.
Uống thuốc giảm cân bị suy thận có phải không là một câu hỏi mà nhiều người mong muốn được chuyên gia giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cũng như hiểu được những tác hại mà các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc gây ra cho …
Suy thậnuống thuốc giảm cân 18:48 | 11/04/2019 Một cô gái 22 tuổi ở Bình Dương chỉ vì mặc cảm với cân nặng của mình mà đã uống thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc làm suy thận đến mức phải chạy thận 3 lần/tuần.
TTO – Chỉ sau một tháng uống thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc, 3 phụ nữ rơi vào tình trạng suy thận phải nhập viện điều trị và lọc máu.
Thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc, kém chất lượng có thể gây suy thận. Ảnh minh họa Một trường hợp gần đây nhất xảy ra với 3 người phụ nữ tại TP. HCM. Theo đó, chỉ sau một tháng uống thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc, 3 phụ nữ rơi vào tình trạng suy thận
Dùng tiếp thuốc thêm nửa tháng nữa thì các triệu chứng trên trở nên trầm trọng. Lúc này đi khám, làm các xét nghiệm mới biết rằng mình bị suy thận cấp. Sau khi loại trừ các nguyên nhân, bác sĩ cho rằng, rất có thể chị bị suy thận do thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc.
Thuốc Tây y chữa suy thận. Nhà sản xuất: Công ty dược phẩm JSC, Nga. Chỉ định: Thuốc được chỉ định sử dụng cho bệnh nhân bị suy thận mãn tính khi chức năng đào thải độc tố ở thận bị giảm sút. Hướng dẫn sử dụng: Liều lượng ban đầu là 12,5 mg trong 24 giờ, uống 1 lần hoặc có thể chia thuốc thành …
Điều trị suy thận giai đoạn cuối (khi chức năng thận giảm xuống còn dưới 50%) Thẩm phân phúc mạc. Chạy thận nhân tạo. Ghép thận, người bệnh cần uống thuốc suốt đời để giúp cơ thể thích nghi với thận đã được ghép. Xem thêm:
Hội chứng thậngây tổn thương thận, lâu ngày khiến suy giảm các chức anwng thận một cách nghiêm trọng … Hoặc cũng có thế do người bệnh quá lạm dụng một số loại thuốc khiến thận bị tổn thương, ảnh hưởng tới các chức năng thận.
Thận chứa nephron nhỏ lọc chất thải và chất lỏng bổ sung từ máu. Nếu các mạch máu bị tổn thương, các nephron lọc máu không nhận đủ oxy và chất dinh dưỡng. Đó là lý do tình trạng huyết áp cao thường gây suy thận. Nên học cách kiểm soát huyết áp để tránh suy thận.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *