Uống sữa gì để giảm cân và tăng chiều cao

Vấn đề cân nặng và chiều cao của con trẻ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều, nhất là đối với người Việt Nam. Uống sữa gì để tăng chiều cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích về 6 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay.
Canxi trong sữa không chỉ giúp xương phát triển và tăng chiều cao, mà còn hỗ trợ quá trình đốt năng lượng tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể. Hơn nữa, uống một cốc sữa trong bữa ăn sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế tình trạng ăn cho “vui mồm” gây béo phì.
Sữa tươi: Bổ sung mỗi ngày giúp để cung cấp lượng lớn Canxi cho cơ thể để tác động tích cực đến sự phát triển chiều cao.Theo nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng, trong 1 lít sữa tươi có chứa đến 1.200mg hàm lượng Canxi các khoáng chất khác như Protein, Vitamin, Sắt, Kẽm, Đồng, Boron … hỗ trợ tăng
Sữa vốn chỉ dùng cho người gầy, người muốn tăng cân, tăng chiều cao mà thôi. Bởi chữ “tăng” ấy gắn sâu vào trong tâm trí người dùng nên sữa giảm cân để chiếm được lòng tin của người dùng là không hề dễ dàng.
Sữa là thực phẩm chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng như canxi, phospho, protein cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Sữa góp phần giúp tăng chiều cao tốt, nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết cách cho trẻ uống sữa để đạt hiệu quả cao nhất.
Hikid có 3 dòng sản phẩm Hikid Vani chiều cao, tăng cân; Hikid Premium tách béo giúp trẻ tăng chiều cao và sữa Hikid dê núi. Các sản phẩm được thiết kế dùng cho trẻ từ 1 tuổi, có hương vị thơm ngon, dễ uống, kích thích vị giác bé yêu.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *