Uống nhiều loại thuốc giảm cân có sao không

Uống thuốc giảm đau nhiều có hại không? Theo chuyên gia y tế, bản thân các loại thuốc giảm đau đều chứa đựng mối nguy hại nhất định. Do đó người bệnh cũng cần xác định những nguy hiểm khi sử dụng thuốc, đặc biệt trường hợp sử dụng trong thời gian dài cần lưu …
Nếu như loại thuốc có chất chua uống cùng với thuốc kháng sinh, sẽ làm giảm công hiệu của thuốc. Hai loại thuốc này nên uống cách nhau 2 – 3 giờ. Vì vậy, nếu bắt buộc phải uống nhiều loại thuốc thì nhất định phải sắp xếp thời gian và số lần cho hợp lý.
Xiaoli không biết rằng đây chính là khởi điểm của một vòng luẩn quẩn, khiến cô chi tới hơn 200.000 yuan (30.000 USD) để mua rất nhiều loại thuốc giảm cân và các kế hoạch ăn uống trong vòng 7 năm qua, chỉ để tăng cân gấp đôi so với ban đầu.
1. Thuốc giảm cân Orlistat STADA Thuốc giảm cân Orlistat STADA đã được Tổng Cục Y Tế Thế Giới và Cục Thực Phẩm Mỹ công nhận về chất lượng.Orlistat nhờ cơ chế tác động ngoại biên ức chế men lipase tụy, gây tác dụng lên hệ tiêu hóa nên giúp ngăn chặn 25 – 30% sự hấp thu chất béo bạn ăn vào.
Các loại thuốc giảm cân như Bensphetamine, Didrex, diethylpropion, Tenuate, Lorcaserin, Belvig, Bontril, và phentermine đều chứa các chất Benzedrine, Phenamin, Amphetamin…các chất này tác động lên hệ thần kinh trung ương gây khó ngủ, ăn mất ngon, làm mất cảm giác đói và không muốn ăn, khiến người sử dụng trở nên mệt mỏi.
Nếu bạn uống trà giảm cân mà bị các triệu chứng này. Chỉ cần xem bảng thành phần Phan Tả Diệp hay không là hiểu. 4. Mệt mỏi và chóng mặt. rất nhiều người uống thuốc hay trà giảm cân thì bỗng nhiên thấy mệt mỏi và chóng mặt vô cùng.
Trên thị trường rất nhiều loại thuốc giảm cân với nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau, từ dạng viên, dạng bột pha nước uống, dạng dán, dạng xịt… Họ quảng cáo 1 tuần giảm 1 – 2 cân, 1 viên giảm 1 cân hay không giảm thì hoàn tiền.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *