Uống lá ngải cứu có giảm cân không

Chúng ta lấy lá ngải cứu khô hoặc lá ngải tươi sắc với nước uống khoảng 200 – 300ml. Đến khi chỉ còn 1 bát nước nhỏ thì dừng lại và đổ ra bát và sử dụng. Kiên trì sử dụng từ ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt đến khi hết hoàn toàn.
Giảm cân. Với một loạt các vitamin B trong ngải cứu, bạn thể tăng cường đáng kể quá trình trao đổi chất và tăng cường đốt cháy chất béo thụ động chỉ bằng việc uống trà. Biện pháp này còn đem lại kết quả khả quan cho những ai đang nỗ lực giảm cân.
Trị động thai hoặc giảm đau thấp khớp: lá ngải cứu tươi 50g, gạo tẻ 100g, đường đỏ vừa đủ ( thể cho thêm lốt). Thái nhỏ lá ngải cứu, nấu lấy nước để nấu cháo. Khi ăn cho đường vừa phải, ăn nóng. Chia 2 lần ăn sáng, trưa, ăn liên tục 3 – 5 ngày.
Hot news : 1.Uống collagen mập không? Uống collagen có giảm cân không? Câu trả lời chính xác nhất 2.[Bí mật được bật mí] Ăn sáng bằng sữa chua có giảm cân không 3.“Hành trình vóc dáng Việt” mang đến hạnh phúc cho hàng trăm khách hàng trên từng chuyến đi 4.Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chơi lớn chi 5 tỷ đồng …
Các loại acid amin trong ngải cứu là một trong những thành phần làm nên tác dụng của ngải cứu với da, không chỉ giúp kháng khuẩn mà còn tác dụng tăng cường quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất trong cơ thể, đồng thời đào thải độc tố, bụi bẩn, các loại chất nhờn và giữ ẩm, làm sáng da.
Ngải cứu khô màu vàng nâu, cây tươi màu xanh, xẻ sâu, càng già màu xanh càng đậm, hầu như chỉ có lá, không có hoa. Mùi rất nồng dễ nhận biết, nếu ngửi không quen sẽ dễ gây cảm giác khó chịu.
Lá ngải cứu có chức năng giảm đau nên sẽ gây ra các tổn thương thần kinh, gây hung phấn quá mức, thể dẫn đến co giật. Tốt nhất chỉ nên sử dụng 2 lần một tuần, khi không có triệu chứng bệnh không nên sử dụng, càng không dùng để nấu nước pha trà uống hằng …
Ngoài các món ăn trên, người bị rối loạn kinh nguyệt cũng thể lấy lá ngải cứu sắc uống hàng ngày để chu kì kinh nguyệt ra đều đặn hơn. Lượng lá ngải cứu được sử dụng mỗi ngày là 9 – 15g tươi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *