Tư thế yoga giảm cân tư thế cái ghế

Ngày mới vững vàng hơn với tư thế yoga mang tên Cái ghế (utkatasana) này nhé các bạn! �� Cách thực hiện Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng lưng, hai tay buông thõng dọc theo cơ thể Hít vào đồng thời nâng hai tay lên khỏi đầu, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, hở …
19. Tư thế yoga giảm cân cái cây – Vrksasana. HƯỚNG DẪN. Đứng thẳng, hai tay duỗi 2 bên thân người. Gập gối phải lại và đặt bàn chân phải lên mặt trong đùi trái. Lòng bàn chân ép chặt vào đùi. Chân trái đứng thẳng. Giữ thăng bằng.
Nhiều người nghĩ Yoga chỉ giúp chúng ta thư giãn, giảm căng thẳng, cho đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Bởi đa số các động tác Yoga được thực hiện nhẹ nhàng nên không thể đốt cháy calo của cơ thể. Hãy từ bỏ ngay quan niệm sai lầm này! Các tư thế yoga giảm cân có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng như ý, chắc …
Tư thế cái ghế được coi là một tư thế cơ bản vì các biến thể của tư thế ghế có thể được bắt nguồn từ tư thế này. Tư thế cái ghế giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể và do đó có thể được đưa vào trong các chuỗi yoga.
Tư thế 5: Tư thế cái ghế. Bạn có thể dùng dụng cụ hỗ trợ tập yoga đặt giữa hai đùi, từ từ ngồi xuống, hai tay cũng vươn ra trước, giữ như vậy trong từ 5-10 nhịp thở rồi đứng lên.
Tập yoga với tư thế cái ghế là một bài tập tuyệt vời. Nếu thực hiện thường xuyên chúng sẽ tác động tốt lên phần thân dưới của bạn. Ngoài ra tư thế này còn nhẹ nhàng nâng cao nhịp tim và tăng cường hệ tuần hoàn của cơ thể.
Vì vậy để bắt đầu quá trình giảm cân an toàn và hiệu quả sau đây là các tư thế yoga để đem đến cho bạn một vóc dáng thon gọn . Tư thế “nửa vầng trăng” Đây là tư thế rất tốt cho việc săn chắc mông và hai bên đùi.
Tư thế cái ghế. Đứng thẳng, hai chân cách nhau 10 cm, hạ thấp trọng tâm tạo tư thế như đang ngồi trên ghế, hai tay đưa cao lên đầu, giữ cho cột sống trên một đường thẳng. Giữ trong vài nhịp thở rồi trở về tư thế chuẩn bị. Lặp lại động tác 10 lần.
5 tư thế Yoga giảm đau nhức dành riêng cho dân văn phòng dưới đây là cứu cánh cho bạn. Tư thế cái cân Ngồi ngay ngắn xuống ghế, hai tay giữ chắc 2 cạnh của ghế, dùng sức nâng cơ thể lên bằng hai tay (như hình).
5. Tư thế Utkatasana – Tư thế cái ghế . Tư thế giúp cải thiện sự căng cứng vùng vai và điều chỉnh một số dị tật ở chân. Cổ chân sẽ trở nên cứng cáp hơn và các cơ chân cũng được cải thiện đồng đều. Cơ hoành được nâng lên có tác dụng mát-xa tim.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *