Tư thế yoga giảm cân tư thế chiến binh

Giảm đau lưng và giúp chúng trở nên linh hoạt hơn, đồng thời còn làm tăng khả năng hoạt động của phổi, giúp cơ bắp và làn da trở nên săn chắc hơn. Đây được xem là một trong những động tác yoga giảm cân hữu hiệu nhất. 1. Tư thế chiến binh I
Lợi ích tư thế chiến binh I. Tư thế kéo dài toàn bộ mặt trước của cơ thể trong khi tăng cường sức mạnh của đùi, mắt cá chân và lưng. Đây là một tư thế đứng mạnh mẽ phát triển sức chịu đựng, cân bằng và phối hợp các bộ phận khác nhau trên cơ thể.
Trong rất nhiều những tư thế (asana) Yoga, Chiến binh II là tư thế mà Chap luôn muốn tập hàng ngày vì sự mạnh mẽ mà nó mang lại cho vùng đùi, đầu gối, cũng như sự vững vàng với vùng ngực mở rộng đầy tự tin khi ở trong tư thế.
Tư thế chiến binh số 3 . Tư thế này là một biến thể của 2 tư thế đầu tiên. Động tác này rất tốt để tăng cường cơ bắp, cải thiện cân bằng và khả năng tập trung. Bước 1: Vào tư thế động tác chiến binh số 1. Bước 2: Mở rộng thân trên và kéo về phía trước.
13. Tư thế yoga giảm cân chiến binh I – Virabhadrasana I. HƯỚNG DẪN. Tạo tư thế ngọn núi. Nhảy ra hoặc di chuyển chân trái sang 1 bên sao cho hai bàn chân cách nhau khoảng 120cm. Xoay bàn chân trái tạo 1 góc 90 độ và xoay bàn chân phải sang trái tạo góc 45 độ. Xoay thân người sang trái.
Tư thế này được đặt tên theo người chiến binh trong thần thoại Virabhadra mang ý nghĩa của sức mạnh và sự uy dũng; Lưu ý khi thực hiện tư thế. Khi thực hiện tư thế này, đầu, hai vai, bắp đùi và hai gối phải luôn hướng về cùng một phía.
Thông tin về tư thế. Hầu hết các tư thế chiến binh được coi là khó khăn trong thể loại Asana đứng và cân bằng. Warrior Pose mang lại rất nhiều sức mạnh và năng lượng trong cơ thể và do đó được coi là Pose of a Warrior.
Lợi ích về thể chất và tinh thần của tư thế chiến binh II By Aloha Nguyen 0 Giới thiệu tư thế chiến binh II Mời bạn tham khảo bài viết Tư thế yoga

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *