Tortilla giảm cân

3/ Súp Giảm Cân Tortilla. Mỗi phần súp bao gồm: 300 calories, 11g chất béo (1.5g chất béo bão hòa), 550mg natri. Trong vòng 2 thập kỉ qua, súp tortilla cùng súp gà đã không ngừng “làm mưa làm gió” trong thực đơn được phục vụ tại nhiều nhà hàng lớn.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Thực đơn giảm cân chính là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại vóc và thân hình thon gọn. Với việc sử dụng ít chất béo, hạn chế tinh bột và đường. Kết hợp cùng các bài tập thể dục, bạn có thể giảm tới 6kg chỉ trong 1 tuần “điều này rất dễ dàng”.
Thực đơn giảm cân hằng ngày, tìm hiểu thêm về cách ăn uống sạch sẽ, giảm cân và loại thực phẩm yêu thích – Thay đổi đơn giản cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn một cách khoa học … Bữa trưa: cá hồi hun khói + ¼ bơ + 1 tortilla nguyên hạt + 1 chén xà lách trộn …
Vì vậy, nếu muốn giảm cân mà vẫn đủ dinh dưỡng, hãy thử món súp lơ tuyệt diệu này. 4. Nếu bạn là người nghiện món ăn Mexico, hãy thay thế món tortilla làm từ bột mì với tortilla

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *