Tính calo giảm cân webthehinh

Cách tính Calo cho người tập thể hình, Gym, cách tính Calo để tăng cân, tăng cơ, giảm cân… Cách tính này dựa trên BMR , TDEE , Total daily energy expenditure (TDEE) được hiểu là lượng calo mà bạn cần nạp vào cơ thể để duy trì …
Nếu em vẫn tập luyện như cũ thì em không trừ 400 calo đi (vì 400 calo đó đã tính vào 2236 calo rồi). Nhưng không nên tạo thiếu hụt >1000 calo / ngày (của em là 1650). Giảm từ từ và đảm bảo sức khỏe là tốt nhất em ạ. Em giảm 1650 calo/1 ngày tức là chỉ ăn còn 2236-1650~580 calo.
Webthehinh.vn – Chuyên trang Web Thể Hình Việt Nam từ cơ bản tới nâng cao. Hướng dẫn chi tiết các bài tập thể hình bằng hình ảnh và Video. Chi tiết chế độ ăn uống phù hợp với người muốn tăng cân hay giảm cân. Kiến thức cơ bản về GYM và đạo tạo GYMER đích thực.
TDEE – tính toán lượng calo cần ăn hằng ngày. GymLord xin giới thiệu cách tính toán lượng calo cần ăn 1 ngày để giảm cân, tăng cân hay giữ cân tới mọi người. Cách tính này được dựa trên công thức BMR; TDEE Bằng cách tính được BMR, ta có thể tính toán được lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày để giảm cân
Trên đây là chia sẻ về cách tính lượng calo cần thiết cho cơ thể mỗi ngày theo công thức TDEE và các số liệu trên thực tế. Dựa vào đó bạn muốn tăng cân, giảm cân hay giữ gìn vóc dáng đều hiệu quả và dễ áp dụng.
Bạn đặt ra kế hoạch giảm cân, bạn muốn điều chỉnh chế độ luyện tập và ăn uống nhưng không biết làm sao để tính lượng calo cần thiết.Và bài viết “Top 5 ứng dụng tính calo để giảm cân đơn giản, dễ dùng” sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn.
Bạn có thể dễ dàng xác định kế hoạch hấp thụ calo giảm cân nhờ tính chỉ số BMR. Có khoảng xấp xỉ 3500 calo/0,45kg lượng mỡ tích trữ. Vì vậy nếu bạn giảm 3500 calo/chế độ ăn, bài tập hoặc kết hợp cả hai, bạn sẽ giảm được khoảng 0,45kg.
Đây là máy tính calo đơn giản nhưng chính xác cao, cùng với 5 lời khuyên làm thế nào để giảm lượng calo một cách bền vững. Nhập chi tiết thông tin của bạn vào máy tính ở đây để xem bao nhiêu calo bạn nên ăn trong một ngày để duy trì cân nặng hoặc giảm […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *