Thuốc giảm cân trung quốc bi cấm

Đầu năm 2011, một loại thuốc giảm cân khác của Trung Quốc là Fruta Planta cũng bị Mỹ thu hồi vì chứa sibutramine, loại thuốc bị cấm sử dụng …
Phát hiện thuốc giảm béo bị cấm của Trung Quốc tại VN. Trong đợt kiểm tra đột xuất cửa hàng thuốc cổ truyền Nguyên Thái (Hải Thượng Lãn Ông, quận 5) ngày 22/7, Thanh tra Sở y tế TP HCM đã phát hiện 65 lọ tân dược giảm béo chứa Fenfluramine HCL của Trung Quốc nhập lậu. Các thuốc giảm béo chứa hoạt chất này …
Theo kết quả phân tích thuốc giảm cân, thành phần của thuốc có chứa chất Sibutramine – đây là một loại chất giúp kéo dài cảm giác no bị cấm sử dụng ở Trung Quốc từ năm 2010 sau khi người ta phát hiện chất này có thể gây đột quỵ và đau tim.. Thực tế cho thấy, giảm cân càng nhanh càng gây nguy hiểm.
Khoảng mười người Trung Quốc sẽ phải đối mặt án tù với tội danh sản xuất và buôn bán thuốc giảm cân có chứa chất cấm. Nhóm người này còn quảng cáo đây là loại thuốc giảm cân được ưa chuộng tại Đức.
giảm cân 2day 2die bị cấm lưu hành theo khuyến cáo của FDA Hoa Kỳ. Với hầu hết các sản phẩm giảm cân được FDA kiểm tra đều có chứa một hoặc nhiều chất trong nhóm sau: Sibutramine, fenproporex, fluoxetine, bumetanide, furosemide, rimonabant, cetilistat, phenytoin, phenolphthalein.
Sau 68 tuần điều trị bằng thuốc – loại thuốc ngăn chặn sự thèm ăn nhờ tác động đa dạng lên não – những người tham gia dùng semaglutide đã giảm trung bình 14,9% khối lượng cơ thể của họ. Và hơn 30% của nhóm semaglutide đã giảm hơn 20% khối lượng cơ thể.
Kết quả kiểm định cho thấy thuốc giảm cân bán tràn lan trên TikTok chứa 2 chất bị cấm tuyệt đối trong thực phẩm HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 00:04 21/01/2021
Trung Quốc cấm xuất khẩu tiểu ngạch, thanh long Bình Thuận gặp khó. Tăng nhanh về diện tích, sản lượng nhưng 80% thanh long Bình Thuận xuất khẩu theo tiểu ngạch, 60% nông dân chưa chú trọng đến sản xuất an toàn.
Theo Th.s. BS Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm khám & tư vấn dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng quốc gia, giảm cân bằng loại thuốc này không những gây khát nước, mệt mỏi, làm da khô nhăn, chảy xệ mà còn có thể dẫn đến suy giảm chức năng thận, giảm nhu động ruột, dễ …
Pháp Luân Công và những thế lực ủng hộ Pháp Luân Công đã triệt để lợi dụng việc này. Điều đó sẽ tạo ra tâm lý thù hận ghét Trung Quốc, qua đó có thể ủng hộ Pháp Luân Công mà chưa cấm đoán ngay, vì có thể bị vu vạ là cấm Pháp Luân Công do sức ép của Trung Quốc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *