Thuốc giảm cân của viện dinh dưỡng trung ương

Địa chỉ: 48B – Tăng Bạt Hổ – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội Điện thoại: 024-39717090 / Fax: 024-39717885 Số đăng ký: 178/GP-TTĐT.
Viện dinh dưỡng Trung Ương được xem là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng trên cả nước hiện nay. Tuy nhiên ít ai biết tới cơ sở chính của bệnh viện dinh dưỡng Trung Ương ở đâu và các thông tin của bệnh viện.
– Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, dễ tiêu hoá hấp thụ và có đủ các chất dinh dưỡng đáp ứng đủ nhu cầu cho sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ của trẻ. Trẻ bú sữa mẹ ít bị suy dinh dưỡng và thừa cân béo phì.
Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện dinh dưỡng Trung Ương Dù biết tới đơn vị, tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn, chưa thực sự hiểu rõ chức năng của viện Dinh Dưỡng với ngành y tế cũng như cộng đồng.
Viện Dinh dưỡng Quốc gia được thành vào ngày 13/6/1980, được thủ tướng chính phủ xếp là một trong 6 viện toàn quốc của ngành y tế. Hiện nay, Viện Dinh dưỡng Quốc gia tổ chức khám tư vấn dinh dưỡng cho cả người lớn và trẻ em dưới 16 tuổi.
Giáo sư, tiến sĩ Lê Thanh Hải sinh năm 1961, quê tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, là tiến sĩ chuyên ngành nhi. Năm 2010, ông được phong hàm Phó giáo sư tại Đại học Y Hà Nội. Năm 2018, ông nhận danh hiệu Giáo sư tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Hải Phòng, Viện Sốt rét, Ký sinh trùng và Côn trùng Trung ương.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *