Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Nguyễn Ngọc Lan Anh, sống tại Tp.HCM, hiện đang công tác trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Tôi đang tìm hiểu về thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt để tư vấn cho khách hàng.
Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt (Food for Special Dietary Uses) dùng cho người ăn kiêng, người già và các đối tượng đặc biệt khác theo quy định của…
609 hàng · Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt dùng cho người ăn kiêng, …
Mua Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt dùng cho vận động viên thể hình giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi. Shopee đảm bảo nhận hàng, hoặc được hoàn lại tiền Giao Hàng Miễn Phí. XEM NGAY!
Thực phẩm dinh dưỡng y học thực phẩm cho chế độ ăn đặc biệt. 10 likes. Shopping & Retail
Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 – Hương Bánh Quy và Kem (Food For Special Dietary Uses: Formula 1 Nutritional Shake Mix – Cookies ‘n Cream) Công dụng: Cung cấp sự cân bằng protein và dinh dưỡng, giúp sức khỏe tốt và kiểm soát cân nặng hiệu quả.
Quy định về quản lý thực phẩm dinh dưỡng y học và thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt 26/11/2016 3.64 / 5 trong 11 lượt
Mua Sữa Oval Milk Tăng Vòng 1 ( Thực Phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt ) Cân bằng nội tiết tố giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi. Shopee đảm bảo nhận hàng, hoặc được hoàn lại tiền Giao Hàng Miễn Phí. XEM NGAY!
Siêu thực phẩm (tiếng Anh: Superfood) là một thuật ngữ để tiếp thị cho các sản phẩm/thực phẩm được giả định có tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe nhờ hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt để có các lợi ích sức khỏe được cho là vượt trội hơn các thực phẩm cùng loại.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *