Thực đơn giảm cân với dưa chuột

Thực đơn giảm cân với dưa leo và trứng. Chỉ nên áp dụng thực đơn giảm cân bằng dưa leo này 3 ngày trong 1 tuần để cân bằng sức khỏe của cơ thể. Tham khảo: Thực đơn giảm cân
Dưa chuột là loại thực phẩm có tác dụng giảm cân rất hiệu quả, với đặc điểm là giàu hàm lượng nước cao và ít calo. Ngoài ra, trong mỗi quả dưa chuột chỉ có khoảng 15 calo trên 100gr. Thế nên, nó cũng trở thành món ăn giảm cân
Với cân nặng trước đây đến 65kg chỉ trong vòng 3 tháng kiên trì thực đơn giảm cân bằng dưa chuột. Cùng với việc thực hiện uống 2l nước và chạy bộ mỗi ngày, cân nặng của tôi chỉ còn 50kg. Chúc các chị em thành công với cách giảm cân bằng dưa chuột trên đây nhé!
Chế độ ăn uống chủ yếu là dưa chuột, cùng với một vài loại thực phẩm giàu protein, như trứng, thịt gà, cá và các loại hạt. Chế độ này khuyến nghị thay thế hầu hết các loại thực phẩm bằng dưa chuột, có nghĩa là ngay cả các loại trái cây và rau quả khác nên được giữ ở mức tối thiểu.
Thực đơn giảm cân với trứng và dưa chuột này chính là ‘vũ khí bí mật’ của Trương Thiên Ái. “Thái tử phi” chia sẻ lúc mập nhất cô nặng tới 60kg. Sau này, nhờ tích cực giảm cân, cô đã duy trì được cân nặng hiện tại khoảng 45kg.
Thực đơn 14 ngày giúp bạn gái giảm cân hiệu quả. Ngày 1: Bữa sáng: 1 ly nước ấm, 1 ly sữa. Bữa trưa: 1 quả trứng, 1 tách cà phê đen. Bữa tối: Salad rau. Ngày 2: Bữa sáng: 1 ly sữa, bột yến mạch. Bữa trưa: Dưa chuột, 200g ức gà. Bữa tối: 1 quả trứng. Ngày thứ 3:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *