Thành hotboy nhờ giảm cân

Chàng trai Thái thành hotboy nhờ giảm 50kg Nut Chanakul từng tham gia chương trình truyền hình Dance Your Fat Off – cuộc thi nhảy giúp người béo giảm cân tại Thái với cân nặng 130kg.
Thành công tiếp nối thành công, từ Mỹ về Việt Nam chỉ mới hơn 6 tháng, viên giảm cân SSlim đã chạm được cột mốc hơn 10.000 khách hàng tin dùng và ưa thích sản phẩm. Trong đó, sản phẩm của công ty có được sự tin dùng của các nhân vật nổi tiếng trong làng showbiz Việt …
Thành hotboy sau khi giảm 15kkg trong vòng 1,5 tháng MC Minh Toàn từng rất mất tự tin vào bản thân khi có cân nặng “quá khổ”: 83 kg. Đối với một MC truyền hình, việc tăng cân và có hình thể thiếu cân đối là điều tối kỵ.
giảm cân cũng có “sức mạnh” lớn như thế, tất nhiên là phương pháp này chỉ dành cho những người có thân hình mập mạp thôi nhé. Thậm chí nhiều người còn đùa rằng, những ai giảm cân thành công đều sẽ trở thành hotboy, hotgirl mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.
Bài viết: Nhờ chế độ ăn giảm cân này mà chàng mập đã lột xác thành hotboy sau khi đánh bay 20 kg thuộc danh mục: Chia sẻ của những người đã giảm cân thành công. .
Hú hồn cậu bé nặng 125kg năm nao bây giờ thành hotboy 6 múi cực phẩm. Cậu bạn chia sẻ: “Mình đã từng nặng tới mức cân đỉnh điểm 125kg vào cuối năm lớp 9, đầu năm lớp 10. Nhưng mình đã không hề có ý định giảm cân nào hết.
Điều khó khăn nhất cậu bạn này phải đối mặt trong quá trình giảm cân chính là ăn uống theo khuôn khổ, hạn chế thức ăn không lành mạnh.Từ gần 70kg, sau quá trình tập luyện, hiện tại Hào chỉ còn nặng 64kg.
Việc giảm cân thành công ngoài mong đợi này giúp Mạnh Hà tự tin, cởi mở bản thân hơn xưa, nhờ đó gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc. Nhờ kỳ tích giảm cân ngoạn mục, Mạnh Hà đã lấy lại vóc dáng cân đối và khuôn mặt điển trai.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *