Thiền định giảm cân

Cách ngồi thiền giảm cân. Ngồi thiền là 1 hoạt động hữu ích dành cho những người thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, stress và mua đến thiền định cũng là một bí quyết giúp bạn kiểm soát an ninh sức khỏe của chính mình.
Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh ngồi thiền đúng cách là cách giảm cân nhanh, an toàn, tự nhiên. Chỉ 20 phút mỗi ngày, không vận động, chỉ sử dụng nhịp thở trong không gian yên tĩnh, bạn sẽ ngỡ ngàng với sự thay đổi của cân nặng.
Theo các chuyên gia, để giảm mỡ bụng hiệu quả bằng ngồi thiền thì thiền định mỗi ngày nên dành khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày để tập thiền, thì sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy có sự thay đổi về cân nặng và mỡ vùng bụng sẽ giảm, cùng với đó tinh thần cũng cải …
Thiền giảm cân giúp mang lại nhận định đúng đắn hơn Nguyên lý sâu xa của phương pháp thiền chính là cân bằng giữa “ý thức” và “hành động”. Qua đó, con người có thể dễ dàng kiểm soát được hành động của mình.
Thiền định giúp kết nối tâm trí và mục tiêu của bạn, nhưng chính cơ thể bạn phải hành động thì mới có thể thành công. Một số mẹo trong để giảm cân thành công bằng phương pháp thiền Dưới đây là một vài mẹo bạn có thể sử dụng khi thiền để giảm cân:
Giảm bớt cảm giác thèm ăn: Những người mắc chứng thèm ăn có thể thử áp dụng phương pháp ngồi thiền mỗi ngày. Sau khi trải qua quá trình luyện tập thiền định, suy nghĩ về cơn đói sẽ không còn xuất hiện, từ đó giúp kiểm soát cơn thèm ăn và giảm cân thành công.
Thiền theo hướng dẫn là một cách tốt cho những người mới làm quen với ngồi thiền, đặc biệt là thiền để giảm cân. Có nhiều cách có ích, tập trung hoàn toàn vào việc giảm cân và có thể giúp bạn hình dung, tưởng tượng và tập trung năng lượng của bạn để thích nghi.
4 bước thiền cơ bản tại nhà để giảm stress Khi thở ra, hãy tưởng tượng dòng năng lượng nhỏ mở rộng qua gan bàn chân và truyền xuống mặt đất. Kết nối hơi thở ra với một nguyên âm sâu lắng, bắt đầu bằng “a”, chuyển thành “ây”, “i”, “o” và “u”.
Hiện nay, thiền định có những bước phát triển đáng kinh ngạc tại Mỹ, dần trở thành bộ môn được yêu cầu trong trường học, bệnh viện và kể cả nhà tù. Cũng tại Ấn Độ, những thiền sư có dáng dấp thanh thoát, an tịnh được nghiên cứu thực sự hạnh phúc nhờ khám phá ra 3 bí ẩn diệu kỳ của thiền định.
II. 6 Cách nhịn ăn giảm cân nhanh nhất trong 7 ngày. Nhịn ăn để giảm cân có nhiều phương pháp. Cần căn cứ vào tình trạng, sức khỏe để lựa chọn mức độ nhịn ăn khác nhau phù hợp và hiệu quả nhanh chóng. 2.1 Bí quyết nhịn ăn giảm cân gián đoạn 16/8

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *