Thanh huyền bước nhảy ngàn cân giảm béo thành công

Bước nhảy ngàn cân: Thất nghiệp vì quá béo, Thanh Huyền quyết tâm giảm cân, lấy lại vóc dáng . Bà mẹ một con Thanh Huyền đã quyết tâm lấy lại vóc dáng nóng bỏng trước đây sau khi chịu nhiều dè bỉu.
Qua 11 tuần thi khốc liệt của ‘Bước nhảy ngàn cân‘, Thanh Huyền đã chính thức vượt mặt các đối thủ để giành lấy ngôi vị cao nhất. Giảm gần 30kg, ‘mẹ một con’ Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân – TV Show – NetNews.vn
Tái béo chạm mốc 75kg sau khi rời cuộc thi nhưng Thanh Huyền đã giảm cân ngoạn mục với hành trình nhẹ nhàng hơn những ngày tại ‘Bước nhảy ngàn cân‘.Tái béo chạm mốc 75kg sau khi rời cuộc thi nhưng Thanh Huyền đã giảm cân ngoạn mục với hành trình nhẹ nhàng hơn những ngày tại ‘Bước nhảy ngàn cân‘.Thứ hai, 22/4 …
Bước nhảy ngàn cân: Từng bị mất việc vì quá béo, bà mẹ một con Thanh Huyền đã đánh bay 28 kg sau gần 3 tháng luyện tập và trở thành Quán quân.
‘Mẹ một con’ Thanh Huyền cho biết chồng chị đã bật khóc vì thấy vợ giảm gần 30kg sau chương trình ‘Bước nhảy ngàn cân 2017′.
Nỗ lực giảm cân và tập luyện, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc trở thành quán quân mùa thứ 3 của Bước nhảy ngàn cân 2017. Từ 87,1 kg ban đầu, giờ đây Thanh Huyền chỉ còn 58,5 kg. Thanh Huyền trở thành quán quân “Bước nhảy ngàn cân” mùa thứ ba. (Ảnh: VTV)
Sau gần 3 tháng “ép xác” giảm cân, ba chiến binh trụ vững nhất trong hành trình gian khổ của Bước nhảy ngàn cân 2017 đã lộ diện. Đó là chàng trai nặng 140kg Nhất Thống; nam thí sinh có vũ đạo điêu luyện Quang Duy cùng bà mẹ một con Thanh Huyền.
Tham gia “Bước nhảy ngàn cân“, Huyền Thanh đã nỗ lực giảm cân, nhờ những vũ điệu đẹp mắt, cô chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Ít ai biết, thời con gái Huyền Thanh từng sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình thon gọn, dao động từ 48-50kg.
Trở về từ cuộc thi Bước nhảy ngàn cân năm 2017, Thanh Huyền thấy mình như “được sinh ra lần nữa”.Cô giảm gần 40 kg, mặc vừa chiếc đầm size S và tự tin xuất hiện trước khán giả. Thanh Huyền kể, cô con gái 4 tuổi của Huyền chạy khắp trường khoe: “Mẹ con gầy rồi, mẹ con xinh như hoa hậu”.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *