Tập gym hay yoga giảm cân nhanh hơn

Thường thì tập Gym phù hợp hơn với chị em phụ nữ từ 18 đến 35 tuổi bởi vì những bài tập này thường nặng hơn so với tập Yoga. Hơn nữa, rất nhiều bạn nữ lo ngại tập Gym sẽ làm cơ to ra và dáng xấu đi nhưng mình khẳng định đây là một quan điểm sai lầm.
Bài tập yoga giảm cân nhanh nhất. Những bận rộn với cuộc sống, gia đình, công việc cùng những tiện nghi hiện đại như thang máy, ô tô, xe máy, cộng với chế độ ăn uống không hợp lý, ăn nhiều chất béo, calo khiến cho trọng lượng cơ thể bạn tăng vèo vèo, không thể kiểm soát.
Nếu bạn tìm sự cân bằng giữa cơ thể và tâm hồn và thích sự nhẹ nhàng tĩnh lặng hơn thì yoga dành cho bạn. Tập gym chủ yếu tập trung vào trạng thái sức khỏe thể chất nhiều hơn về tinh thần. Bạn có thể thấy gym chán òm, mệt bở hơi tai.
Nhưng nếu bạn hỏi tập gymyoga cái nào giảm cân tốt hơn và kết quả nhanh chóng hơn thì tập gym chính là câu trả lời dành cho bạn. Điều này là do bộ môn yoga không được thiết kế để thúc đẩy cơ thể bạn đốt cháy mỡ toàn thân hoặc săn chắc cơ thể một cách nhanh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *