Tảo xoắn spirulina giảm bao nhiêu cân trong 1 tháng

Chia sẻ cách giảm cân bằng tảo spirulina của mình. Mình cũng sử dụng tảo xoắn spirulina để khỏe mạnh và giảm cân. Mình dùng tảo 2 lần một ngày, mỗi …
Cách dùng tảo xoắn Spirulina hiệu quả cho từng đối tượng Tảo xoắn Spirulina được chiết xuất từ 100% tảo xoắn nguyên chất, mang đến người dùng sự tinh khiết và hàm lượng dinh dưỡng tối đa từ thiên nhiên.. ĐỐI VỚI NGƯỜI BÌNH THƯỜNG Với thành phần dinh dưỡng cao, đặc biệt là với 70% thành phần là …
Có rất nhiều phương pháp giúp giảm cân, tuy nhiên để chọn được phương pháp giảm cân hiệu quả không hề đơn giản. Tảo biển là thực phẩm không những có tác dụng tốt mang đến cho sức khỏe mà còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp, cũng như tác dụng giúp giảm cân.
Đôi nét về tảo xoắn. Tảo xoắn có tên khoa học là Spirulina Platensis, màu xanh lục, dạng sợi xoắn, được các nhà khoa học phát hiện lần đầu tiên vào những năm 1960 tại Trung Phi. Trong tảo Spirulina có chứa rất nhiều dưỡng chất quý cần thiết cho cơ thể chúng ta như:
Cứ 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5 mg axít folic,inosit khoảng 500-1.000 mg..

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *