Tăng cân nhưng vòng eo giảm

Những mẹo giảm vòng eo dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một vòng eo thon gọn, thân hình khỏe khoắn, giảm nguy cơ mắc phải một số bệnh mãn tính.. 22 cách giảm vòng eo tới 5cm chỉ trong vòng 2 tuần. Những ngày dài căng não với công việc khiến bạn cho phép bản thân mình buôn thả, ăn quá mức hoặc tìm ra những lý …
Dù không còn nhiều thời gian nữa nhưng các bạn gái vẫn có thể tập gập bụng để giúp cải thiện số đo vòng eo của mình. Dưới đây là 5 bài tập gập bụng cực đơn giản, các bạn có thể tập luyện ngay tại nhà để sớm có được vòng eo mỏng manh đáng mơ ước.
Trước đây số đo 3 vòng của cô là: 98 – 76 – 99 cm nhưng hiện vòng ngực tăng 8 cm, vòng eo giảm 10 cm, và vòng mông săn chắc hơn với số đo 94 cm. Bên cạnh đó, lối sống lành mạnh cũng giúp cô nàng thấy khỏe khoắn, năng động hơn.
Để giảm cân, giảm béo, giảm eo….bạn cần kiên trì lắc vòng mỗi ngày. Thời gian lắc vòng lý tưởng nhất là 20 – 30 phút và chia đều thành 2 – 3 hiệp. Bạn chỉ cần đều đặn lắc vòng 3 tuần – 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt .
Cách pha chế bột ca cao để uống giảm cân đúng cách sẽ giúp chị em giảm cân hiệu quả. Ngược lại nếu pha sai thì sẽ khiến chị em lên cân vùn vụt đấy. Bản chất bột ca cao không khiến chị em tăng cân nhưng pha sai cách thì sẽ làm điều đó xảy ra.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.