Sữa chua trộn thanh long giảm cân

2.2 Giảm cân bằng thanh longsữa chua tại nhà Chỉ mất 5 – 10 phút với những thao tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay món thanh long dầm sữa chua vừa thơm ngon hấp dẫn vừa hỗ trợ giảm béo.
Từ đó, việc ăn sữa chua giảm cân là cách giảm năng lượng hấp thu vào và cung cấp lợi chất giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn. Bạn nên ăn khoảng 2-3 hũ mỗi ngày để giúp giảm sự tiếp nhận của chất béo vào cơ thể.
Có thể kết hợp ăn thanh long cùng với sữa chua không đường để có đầy đủ dinh dưỡng. Cả sữa chua không đường và thanh long đều có công dụng hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả. Hoặc bạn có thể ăn trưa với món canh thanh long nấu cùng tôm cũng giúp giảm cân.
Hỗn hợp sữa chua đu đủ xanh giúp giảm cân, làm đẹp da và cải thiện kích thước vòng 1. Đu đủ xanh sau khi gọt vỏ thì cắt miếng nhỏ, ép lấy nước, trộn với sữa chua không đường để uống.
Ăn sữa chua giảm cân đúng cách, đúng lượng mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt được vóc dáng mơ ước nhanh chóng. Cùng Tập đoàn thể thao Elipsport tham khảo khuyến cáo khi ăn sữa chua giảm cân của các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe qua bài viết sau đây.
Giảm cân bằng salad rau trộn sữa chua. Sữa chua là thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa. Không những thế, sữa chua còn được nhiều chị em áp dụng như một thực phẩm làm đẹp da, giữ dáng hiệu quả. Cách làm salad rau trộn giảm cân sữa chua. Nguyên liệu:
Sau đó, đổ sữa chua vào trộn đều với thanh long. Với chuối, bạn xếp đều trong cốc thủy tinh theo hình dạng yêu thích (có thể xếp theo đường xéo ly như ảnh). Để cốc thủy tinh nghiêng tầm 45 độ, đổ hỗn hợp sữa chua tán nhuyễn với thanh long vào nửa đường chéo cốc.
Trái cây trộn sữa chua là một món tráng miệng thơm ngon, cung cấp nhiều vitamin và chất khoáng cho cơ thể. Đặc biệt, món ăn này cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa. Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa trái cây và sữa chua còn đem lại nhiều lợi ích không ngờ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *