Sự thay đổi sau khi giảm cân

Sự thay đổi ngạc nhiên của cô gái Ngọc Diệp sau quá trình giảm cân. Nhiều người nghĩ 9x đã đụng dao kéo để được gương mặt như hiện tại. Nhưng cô khẳng định, tất cả những sự thay đổi này đều nhờ quá trình giảm cân cũng như cách trang điểm, thời trang cô lựa …
Tuy nhiên, sự lột xác đáng trầm trồ nhất phải kể đến con gái trước và sau khi giảm cân. Con gái chưa chịu tập luyện, ăn kiêng hay giữ gìn vóc dáng thì bạn sẽ chẳng thể biết được hóa ra họ có thể xinh đẹp và rạng rỡ tới mức đấy.
Quá trình giảm cân không chỉ kéo những con người này ra khỏi hố sâu mặc cảm, mà còn mang đến cho họ diện mạo mới, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ. Tất nhiên, giảm cân là một quá trình không hề đơn giản, đòi hỏi sự bền bỉ và cố gắng không ngừng.
Từ khi xuất hiện trên gameshow cho đến nay, Amber đã giảm được 181 kg, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người gặp vấn đề với cân nặng. Cuộc sống của Amber thay đổi theo hướng tích cực sau khi nỗ lực giảm cân.
Sau 3 tháng chị giảm tổng cộng 14,5kg và 21cm vòng eo. Đến hiện tại, sau 4,5 tháng thì chị đã đạt mốc 59kg và đang cố gắng để có thể xuống mức 50-52kg. Cơ thể của chị Thu có sự thay đổi rõ rệt qua từng ngày. Sau 1,5 tháng chị đã giảm được 9kg.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *