Seolhyun giảm cân thành công

Một trong những màn giảm cân “thần kỳ” nhất của K-Pop thuộc về Seolhyun (AOA), cô không chỉ đơn giản giảm cân thành công, mà giờ còn sở hữu thân hình thuộc hàng hot nhất K-Pop với vòng eo nhỏ siêu thực và tỉ lệ cơ thể hoàn hảo.
Seolhyun giảm thành công 12kg sau khi ăn kiêng Sau hành trình giảm cân với chế độ ăn kiêng hà khắc, giúp cô giảm từ 60kg – 48kg, thân hình thon gọn hơn. Hơn thế, cô còn sở hữu làn da săn chắc, rạng rỡ không hề bị chảy xệ.
Seolhyun là một trong những biểu tượng giảm cân của làng giải trí xứ Hàn. Thời mới ra mắt, Seolhyuncân nặng vào khoảng 60kg và cô đã nỗ lực giảm xuống hiện tại còn 47kg. Sau khi giảm cân, cô được mệnh danh là “báu vật quốc dân” và có sự nghiệp thăng hoa, tỏa sáng.
Seolhyun chính là một “bằng chứng sống” cho việc nhờ giảm cân mà trở thành một trong những nữ thần được hâm mộ nhất xứ Hàn. Seolhyun từng tiết lộ trên truyền hình rằng cô nặng đến 60kg khi mới ra mắt, và điều đó khiến cô vô cùng tự ti.
Seolhyun chính là một minh chứng trong những sao Hàn giảm cân thành công nhờ ức gà. Park Boram – Giảm cân bằng cà chua Một trong những phương pháp giảm cân
Đối với những ca sĩ thần tượng thì việc kiểm soát cân nặng là vấn đề vô cùng quan trọng. Nhiều người nhờ nỗ lực giảm cân mà thậm chí đã lột xác hoàn toàn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách các Idol KPOP đã giảm cân thành công như thế nào nhé!
Nhờ chế độ giảm cân nghiêm ngặt, Ailee đã giảm được 10kg trong vòng 1 tháng. Ailee cũng chia sẻ rằng “Tôi đã giảm cân thành công một cách tự nhiên nhờ thiết lập thói quen lành mạnh này”. Soyou :
Tuy nhiên, không phải sao nữ Hàn nào cũng làm được điều này. Bên cạnh những trường hợp giảm cân thành công tuyệt đối đã đi vào lịch sử, showbiz Hàn từng chứng kiến khá nhiều mỹ nhân dù gương mặt đẹp lên bội phần hậu giảm béo nhưng lại mất điểm vóc dáng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *