Quotes cô gái giảm cân

22, Những cô gái muốn giảm béo mà vẫn hay ăn. Giảm béo chẳng qua chỉ là nói chơi mà thôi. 23, Để mị nói cho mà nghe, đây là một xã hội tàn khốc. Đừng nghĩ mình có chút bản lĩnh mà oai. Ngoại hình mới là quan trọng nhất. 25, Những người con gái luôn miệng hô to giảm cân.
Cuối cùng thì từ một cô gái nặng 80 kg, Hoàng Lan đã giảm được gần 30kg và trở nên xinh đẹp, thon thả hơn rất nhiều. Ở thời điểm chia sẻ những bí quyết giảm cân của mình, nàng nặng 53kg với chiều cao 1m63.
(Dân trí) – Sau khi đính hôn, cô gái người Anh Charmaine Brooks quyết định hoãn đám cưới đến khi nào giảm được một nửa cân nặng. Cuối cùng, cũng đã giảm được tổng cộng 54kg, còn gần 70kg nhưng phải chờ tới… 18 năm.
“Cân nặng giảm đi rất nhiều nhưng bụng tôi lại không giảm chút nào, hiện nguyên hình một ổ mỡ thừa lủng lẳng. Tôi phải tiến hành tạo hình thành bụng để loại bỏ da thừa sau khi tiếp tục giảm mỡ bụng bằng chế độ ăn và tập luyện khắc nghiệt” , Broberg chia sẻ.
Cô gái đã thử rất nhiều phương pháp giảm cân. Cách đầu tiên áp dụng là nhịn ăn, kết hợp uống thuốc giảm cân rất đắt tiền mua từ Mỹ nhưng không hiệu quả. “Uống thuốc giảm cân, cơ thể rệu rã, mệt mỏi, không muốn ăn, không cảm thấy đói, cả ngày không ăn …
Em đang còn trẻ, cô gài à! Em vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước cũng như vẫn còn nhiều những thử thách chông gai cần em phải vượt qua. Thế nên, cô gái à!
Một cô gái trở thành hiện tượng trên mạng xã hội nhờ ngoại hình xinh đẹp sau khi giảm cân. Là sinh viên năm nhất đại học Mahidol và hiện đang sinh sống tại Supanburi, Suphan Buri, Thái Lan, cô gái trẻ sinh năm 1997 Khemtisa Suksomboon là một trong những cái tên đang hot trên các trang mạng xã hội Thái Lan khi thường …
Chất Flouxetine có trong thuốc giảm cân mà cô gái trẻ đã sử dụng (Ảnh minh họa) Sau khi nghe xong lời nói cũng như những nghi ngờ mà cha mẹ của Tiểu Quân trình bày, cảnh sát Thường Châu đã cử một đội ngũ pháp y tới khám nghiệm.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *