Quà tặng khóa học yoga giảm cân vyoga

Vyoga World là chuỗi hệ thống giảng dạy Yoga hàng đầu tại Việt Nam với 100% giảng viên đến từ Ấn Độ – cái nôi của Yoga. Với 6 chi nhánh tại TP.HCM và Bình Dương, chúng tôi đang giúp đỡ cho hàng nghìn học viên cải thiện sức khỏe và vóc dáng mỗi ngày.
HỌC YOGA ONLINE CÙNG CHUYÊN GIA . Duy trì việc tập luyện Yoga tăng cường sức khỏe mùa dịch Covid-19 cùng Master Vishwa và đội ngũ HLV chuyên nghiệp đến từ Vyoga World. Trung tâm Vyoga World mở khóa học Yoga Online tại nhà với giá chỉ 499.000 VNĐ cho 3 tháng học
Vào ngày 02/01/2018 tới đây, trung tâm Vyoga World khai giảng khóa học đặc biệt mang tên “Thử Thách 21 Ngày Giảm Cân Với Yoga“, nhằm giúp mọi người sở hữu được vóc dáng thon gọn, dẻo dai để tận hưởng một mùa Tết đầy niềm vui và hạnh phúc.
Namaste �� Vyoga World xin gửi đến quý hội viên và khách hàng lịch h… ọc tuần mới từ 11.01.2021 – 17.01.2021. Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2021, mọi người nhớ đi tập đều đặn để tăng cường sức khỏe mùa cuối năm nhé, chúng tôi có rất nhiều lớp học giúp hội viên giảm cân
Khóa học yoga giúp học viên nắm được những bài học cơ bản , nhằm gia tăng sự dẻo dai, khỏe mạnh, cân đối, giảm phần trọng lượng thừa của cơ thể . 1. Yêu cầu của khóa học – Có kết nối internet ổn định – Chuẩn bị thảm trải và khăn để thực hành luyện tập; 2.
Vyoga World – Hệ Thống Yoga Lớn Nhất Việt Nam – 6 CN Chuẩn Quốc Tế – 1 Tháng Học Yoga, Dance Với HLV Ấn Độ, Philippines. Voucher 900,000 VNĐ, Còn 299,000 VNĐ, Giảm 67%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Với khóa học Tuyệt chiêu giảm eo giữ dánh thon gọn của Nguyễn Hiếu, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập 20′ mỗi ngày là đã có ngay một vòng eo thon gọn, lấy lại vóc dáng eo thon vốn có của mình và một cơ thể thon gọn hoàn mỹ.
Với việc tham gia khoá học Yoga giảm cân tại nhà của Academy.vn và thực hiện các bài tập thường xuyên, đều đặn theo sự hướng dẫn của giảng viên, bạn sẽ nhận ra rằng ngoài việc giảm cân, bạn sẽ trở nên điềm tĩnh hơn, đầu óc thư giãn hơn, có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.
Khóa học Yoga Nguyễn Hiếu – công thức giảm cân hàng đầu chỉ sau 7 ngày giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn và chắc khỏe tự nhiên thực đơn giảm cân khoa học trong 21 ngày.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *