Phương pháp giảm cân banana diet

Phương pháp giảm cân kì lạ! Phương pháp giảm cân “Morning Banana Diet” được thiết kế bởi Dược sĩ Sumiko Watanabe, một phụ nữ Nhật, nhằm giúp ông chồng Hitoshi Watanabe nhẹ nhàng vượt qua căn bệnh béo phì. Điểm đặc biệt của phương pháp giảm cân
Banana Diet Plan là phương pháp ăn kiêng với thành phần chính là chuối trong thời gian ngắn. Đây được xem là cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày vô cùng đơn giản, hiệu quả và an toàn mà bạn có thể áp dụng ngay cho cơ thể thừa cân của mình.
DietPhương pháp giảm cân cấp tốc 7 ngày. GM diet (General Motors diet) có khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh và không có ảnh hưởng tới sức khỏe. Phương pháp giảm béo này chỉ tập trung vào việc ăn nhiều hoa quả, rau củ, thịt gà và gạo lứt và kéo dài trong 1 tuần.
Nguồn gốc của phương pháp giảm cân bằng chuối. Phương pháp giảm cân bằng chuối, theo tên tiếng anh là Morning Banana Diet có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Phương pháp này lần đầu tiên được biết tới là vào năm 2008, xuất phát từ bà Sumiko Watanabe – một dược sỹ tại vùng Osaka.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *