Phim về chủ đề giảm cân

Thinner – Lời Nguyền Giảm Cân (1996) Phim Thinner 1996 là bộ phim truyện về giảm cân kể về mẩu truyện về một luật sư béo phì đang nỗ lực giảm cân vì thân hình “quá khổ”. Nhưng chính vì điều này nên ông đã vướng vào lời nguyền của một mụ già tinh quái.
Bên cạnh Vẻ Đẹp Đích Thực (True Beauty) đang làm mưa làm gió, chủ đề vịt hóa thiên nga còn thể hiện vô cùng xuất sắc bởi nhiều tác phẩm trước đây. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 7 phim Hàn Quốc hay nhất về đề tài này nhé! – BlogAnChoi
Giảm gần 40 kg mà không cần đến phòng gym. Sau nửa năm ăn uống điều độ, Gina bắt đầu tập luyện theo ứng dụng trên điện thoại và chăm dắt chó đi dạo hàng ngày để tiêu hao calo dư thừa. Gina Garibaldi, 27 tuổi, sống tại California (Mỹ), đang theo học lấy bằng y tá.
Bột ca cao giảm cân bên anh này, chỉ có 390 nghìn thôi là mọi người có thể giảm được 3 đến 5 cân sau 1 liệu trình 2 hộp. Mỗi buổi sáng các bạn chỉ cần uống 1 gói trước ăn sáng 20 phút là các bạn có thể giảm cân, giảm mỡ thừa hàng ngày”.
Các tạp chí như: Bioscience, Biotechnology và Biochemistry đã công bố một nghiên cứu về mối liên quan giữa việc sử dụng giấm táo và cân nặng cho kết quả là một người giảm trung bình 1,8 kg sau 12 tuần tiêu thụ 1 thìa canh giấm táo pha loãng mỗi ngày.
Gái Mỹ ‘lột xác’ sau khi giảm 181 kg. Với mức cân gần 300 kg, Amber Rachdi từng phải ngồi xe lăn, có lúc bố cô phải đẩy con gái bằng xe chở hàng tại sân bay và mọi sinh hoạt thường ngày đều cần người giúp đỡ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *