Phim ngắn hàn về giảm cân

Lưu ý về chế độ ăn trong thực đơn giảm cân Điều quan trọng cần lưu ý là sao Hàn áp dụng phương pháp ăn kiêng khắc nghiệt này để giảm cân nhanh chóng. Đây chỉ là phương pháp ăn kiêng ngắn hạn.
Goo Hye Sun vừa đăng ảnh selfie cực đẹp với khuôn mặt thon gọn sau khi giảm cân, tuy nhiên lại bị cộng đồng mạng ‘ném đá’ kịch liệt. Hết chiêu giảm cân nhờ ăn kẹo mút, nữ diễn viên Vườn Sao Băng lại tiếp tục gây tranh cãi vì bí quyết ăn kiêng thiếu khoa học.
Đoàn phim Em là của em có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM vào chiều 25/11. Dự án này được làm lại từ phim Yêu bằng cả trái tim của Hàn Quốc từ 20 năm trước.Tuy vậy, biên kịch Khánh Hoàng cho biết đây không phải phim remake vì anh chỉ lấy cảm hứng, còn bối cảnh và nhân vật đều được “thay máu”.
Có khoảng 5% người muốn giảm cân nhưng không thành công gặp vấn đề về tuyến giáp và hay gặp ở phụ nữ và những người trên 60 tuổi. Ngoài tăng cân, bệnh về tuyến giáp cũng có thể gây ra mệt mỏi, đau khớp hoặc cơ và trầm cảm.
Psy gây chú ý với body thon gọn hậu giảm cân khi nhảy nhạc HyunA 29/01/2021, 14:20 GMT+07:00 Sao Gangnam Style khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với vóc dáng thay đổi rõ rệt so với trước, anh chàng cũng rất vui vẻ tương tác với những bình luận của fan.
Một trong những bộ phim nói về giảm cân không thể bỏ qua “Sắc đẹp ngàn cân” nổi tiếng một thời của Hàn Quốc. Đây là bộ phim điện ảnh lãng mạn kể xoay quanh về cô nàng Hanna theo đuổi ước mơ làm ca sĩ của mình.
Nữ HLV Hàn hướng dẫn giảm 10 kg trong 2 tháng. Không cần nhịn ăn hay tập luyện kham khổ, bạn chỉ cần tuân thủ 4 nguyên tắc: ăn tinh bột tốt, hạn chế gia vị, chế biến đơn giản và tích cực vận động.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *