Phim cô gái giảm cân

Những bộ phim nói về giảm cân hay nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được xem như là một động lực rất hiệu quả cho các bạn đấy nhé. Nhưng có thể giảm cân thành công hay không, nguyên nhân chính nhất vẫn là bản thân chúng ta.
Vừa xem phim vừa tập thể dục giúp cô gái Singapore giảm 21 kg. 6 tháng đầu, Joey giảm được 10 kg trong khi xem hết 3 bộ phim Hàn Quốc cùng 2 series phim
Sau 2 năm, nữ sinh Cần Thơ giảm được 40 kg. đang trong quá trình tăng cơ trở lại, giờ ở mức 55 kg. “Khi giảm cân thành công, mình mới nhận ra bản thân có khung xương to, nếu tập lên cơ hơi thô một xíu sẽ hợp hơn là tập cho body mảnh mai.
Giảm cân với ai dễ chứ với con gái, nhất là những nàng có niềm đam mê ăn uống vô bờ bến thì thực sự khó hơn lên trời nữa. Nói giảm là một chuyện, có gom góp được đủ động lực để kiên trì theo đuổi hành trình giảm cân từ đầu đến lúc nhận được thành quả là chuyện khác.
Sau 9 tháng chăm chỉ tập tành, cô giảm 23kg. Hiện tại, nặng 60kg, ba vòng cũng gọn gàng hơn. Giảm cân thành công, cuộc sống của cô gái Tiền Giang thay đổi hoàn toàn. tự tin mặc những bộ đồ mình muốn, từ một cô gái bị miệt thị, mỉa mai trở thành hình mẫu được …
Cân nặng từng là vấn đề khiến cô gái trẻ này phải nghỉ học và nhận không ít lời chê bai, chế giễu từ những người xung quanh. Chính vì vậy, sau 1 biến cố, đã quyết tâm giảm cân và trở nên xinh đẹp.
Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc truyền tay nhau về hành trình giảm cân của cô gái trẻ có tên Mông Mông. Trước đây, nặng hơn 65kg, còn hiện tại, số cân nặng của chỉ ở khoảng 44-46kg. Chỉ trong 8 tháng, từ ngưỡng hơn 65kg, cô gái trẻ đã giảm còn 44-46kg.
Thực đơn giảm cân dưới đây hoàn toàn phù hợp với các cô gái làm việc nơi công sở, luôn bận rộn. Có nên nhịn ăn để giảm cân? Nhịn ăn có thể giải độc, thải phân, giảm béo nhưng bạn gái không nên nhịn ăn quá 24 giờ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *