Những người lột xác nhờ giảm cân

Những hình ảnh so sánh trước và sau của những người giảm cân thành công là minh chứng tốt nhất cho thấy giảm cân là cách lột xác kỳ diệu. Đối với nhiều người, giảm cân có thể là một mơ ước khó đạt được.
Những ngôi sao ‘lột xác‘ ngoạn mục nhờ giảm cân Chu Hà (vietnamnet) – 23/02/2019 06:47 Để có được thân hình nóng bỏng, săn chắc khi xuất hiện trước công chúng, nhiều sao Thái đã bền bỉ trong cuộc chiến giảm cân.
Lột xácnhờ giảm 49 kg trong một năm. Min Sung Hee từng nặng tới 101 kg, cơ thể mệt mỏi, đau nhức xương khớp gây mất ngủ nhiều tháng nên hạ quyết tâm phải giảm cân.
5 cô gái ‘lột xác’ xinh đẹp nhờ giảm cân. Nỗ lực ăn kiêng và tập luyện khắt khe của các cô gái đều được đền đáp bằng vóc dáng thanh mảnh, cân đối và khuôn mặt xinh đẹp hơn. Những lần giảm cân ấn tượng của sao Việt; Giảm 5 kg không mất sức nhờ ‘Body Reset’
Những người ‘đổi đời’ nhờ giảm cân. Ngày họp lớp, Phương Oanh mặc chiếc váy khoe đường cong cơ thể. Vài người bạn cũ lướt qua cô vì không nghĩ đây là đứa bạn từng có cân nặng 105 kg. Thấy Oanh vào ngồi cùng bàn, các bạn ngơ ngác hỏi nhau.
Hot girl phòng gym “lột xác” ngoạn mục nhờ giảm 9kg trong 2 tháng Bên dưới mỗi hình ảnh đăng tải trên Facebook, Instagram, Hồng Nhung nhận được rất nhiều lời khen về ngoại hình cũng như những nỗ lực trong hành trình giảm cân.
Vlogger DDMINI cũng là một trong những cô gái có cú lột xác ấn tượng sau quá trình giảm cân ngoạn mục được nhiều người biết đến. Nhờ vào những công thức giảm cân phù hợp với cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục, cô đã giảm thành công từ 70kg xuống 48kg.
Series ảnh gái đẹp lột xác ngoạn mục nhờ giảm cân, xem xong không dám buông thả bản thân thêm một phút nào Đời sống – 2 ngày trước Tết đã trôi qua được ít ngày, ấy vậy mà mỡ vẫn còn “lưu luyến” chẳng rời đi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *