Những người giảm cân ngoạn mục

Adele quyết định giảm cân ngay sau khi ly hôn hồi tháng 9/2019. Thực tế, không chỉ có Adele mà còn có nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới khác cũng từng trải qua cuộc “lột xác” ngoạn mục khi quyết định giảm cân. Dưới đây là những cuộc “lột xác” ấn tượng nhất:
Arya khiến thế giới kinh ngạc vì giảm cân ngoạn mục. Đưa ra lời khuyên cho những người muốn cải thiện cân nặng, Arya nói: “Hầu hết mọi người thực hiện chế độ ăn kiêng ép buộc trong một tuần. Đến ngày thứ tám, họ rất vui vì giảm được cân, nhưng sau đó lại …
Giảm cân thần tốc, dàn người đẹp giành được danh hiệu cao khi dự thi Hoa hậu Việt Nam . TPO – Giảm cân ngoạn mục trong một thời gian ngắn, dàn người đẹp tự tin khoe vóc dáng săn chắc, quyến rũ và dành được những ngôi vị cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Những màn giảm cân, ‘lột xác’ ngoạn mục khiến dân tình tròn mắt ngỡ là ‘sản phẩm’ của phẫu thuật thẩm mỹ Những pha giảm cân, ‘lột xác’ ngoạn mục dưới đây chắc chắn sẽ giúp nhiều bạn trẻ có thêm động lực để cải thiện nhan sắc của mình.
Bạn đang xem bài viết 18 người ‘lột xác’ ngoạn mục sau khi giảm cân, hóa ra đây mới là cách làm đẹp tốt nhất tại chuyên mục Làm đẹp của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì …
Vlogger DDMINI cũng là một trong những cô gái có cú lột xác ấn tượng sau quá trình giảm cân ngoạn mục được nhiều người biết đến. Nhờ vào những công thức giảm cân phù hợp với cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục, cô đã giảm thành công từ 70kg xuống 48kg.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *