Những món ăn hàng ngày giúp giảm cân

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Cùng tham khảo những thực đơn giảm cân này và áp dụng vào chế độ ăn hàng ngày để ăn sạch lại giúp giảm mỡ, tăng cơ an toàn, hiệu quả nhé! Cơm trắng ăn kèm thịt bò rang tiêu và súp lơ xanh hấp, tráng miệng bằng nho.
Những món ăn giúp giảm cân nhanh. Đậu đen, bông cải xanh, bơ hay bưởi… đều là những thực phẩm tốt cho quá trình giảm cân. Các loại thực phẩm trên rất dễ tìm để có thể bổ sung vào nguồn dinh dưỡng hàng ngày của bạn.
Mì Shirataki là món ăn quen thuộc tại Nhật Bản. Mì Shirataki gần như hoàn toàn không chứa calo, là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn kiểm soát năng lượng nạp vào và giảm cân. Món ăn này giúp tiêu hoá dễ dàng, tăng cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn.
Hoa quả chứa nhiều vitamin, dinh dưỡng có thể hỗ trợ để giảm cân với chế độ ăn hàng ngày. Tuy nhiên, không phải loại trái cây nào cũng giúp bạn giảm cân. Để năng lượng tiêu hao, bạn cần bổ sung những loại trái cây ít ngọt có lượng kcal thấp, giàu vitamin C.
Rau cần tây với nguồn dinh dưỡng dồi dào chính là loại thực phẩm được khuyên dùng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Cần tây có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác thành những món ngon mà vẫn có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *