Những món ăn giảm cân dễ làm tại nhà

Tinh bột của hôm nay chính là khoai lang luộc, cùng ức gà, nấm các loại tùy cách mix cho dễ ăn nha. Cơm gạo lứt, ức gà băm nhỏ, Dầu nấu ăn là dầu hào, dầu oliu – Nấm hương, mộc nhĩ, ngô bao tử. Một bữa ăn giảm cân chưa bao giờ dễ làm đến thế: cơm gạo lứt, đậu luộc
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Mì Shirataki là món ăn quen thuộc tại Nhật Bản. Mì Shirataki gần như hoàn toàn không chứa calo, là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn kiểm soát năng lượng nạp vào và giảm cân. Món ăn này giúp tiêu hoá dễ dàng, tăng cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn.
Khi giảm cân, bạn nên chủ động nấu ăn tại nhà để có thể kiểm soát được lượng calo trong khẩu phần ăn hàng ngày. Loại bỏ những loại đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn nhanh sẽ giúp bạn đẩy nhanh kế hoạch giảm cân của mình.
Bật mí cách làm các món ăn vặt dễ làm thơm ngon ngay tại nhà Thế giới ẩm thực của chúng ta sẽ không thể hoàn thiện nếu như thiếu đi những món ăn vặt vừa thơm ngon vừa đơn giản dễ làm có thể ăn bât cứ lúc nào mình thích. Và hôm nay […]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *