Những hậu quả giảm cân

Những hậu quả nếu bạn giảm cân quá nhanh. Cập nhật lúc: 06:42 15/01/2021. TIN LIÊN QUAN. Giảm cân thành công, gái xinh trở thành PT siêu hot tại xứ Trung Nữ sinh Báo chí hình mẫu mới cho người muốn giảm cân.
Giảm cân quá nhanh đôi khi còn gây rối loạn nội tiết tố, dẫn đến mụn trứng cá, thay đổi tâm tính, trầm cảm, khó ngủ lẫn những loại bệnh khác. Đối với phụ nữ nói riêng, việc giảm cân nhanh còn làm kinh nguyệt bị trễ hoặc mất hẳn kinh, khiến ngoại hình già hẳn …
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Hậu quả của béo phì tới sức khỏe. BS. Nguyễn … nếu ngồi xem tivi trên 2 giờ mỗi ngày sẽ làm tăng nguy cơ thừa cân và béo phì. Những lý do khác của lối sống tĩnh tại bao gồm: ngồi trên ôtô thay vì đi bộ, ít hoạt động do yêu cầu của công việc hoặc ở nhà do sự …
Một nghiên cứu từ Tạp chí Quốc tế về Béo phì cho thấy những người trưởng thành thừa cân ăn 1/4 cốc hạnh nhân, song song với chế độ ăn ít calo, trong 6 tháng đã giảm được 62% cân nặng và Chỉ số BMI so với những người ăn chế độ ăn giàu carbs phức tạp.
Giảm tinh bột cũng là cách giảm cân được nhiều người áp dụng, tuy nhiên nó chỉ hiệu quả khi bạn thực hiện khoa học. Vì muốn giảm cân nhanh, không ít trường hợp vội vàng loại bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi thực đơn của mình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *