Những bài tập yoga đơn giản giúp giảm cân

Với 5 bài tập yoga đơn giản tại nhà dưới đây, bạn sẽ có trong tay 1 phương pháp giúp đánh bay mỡ thừa trên cơ thể nhanh chóng, chưa kể còn giúp bạn có làn da mịn màng hơn nữa cơ.. Mặc dù tập gym là một phương pháp giảm cân, cải thiện vóc dáng cực hiệu quả nhưng không phải ai cũng đủ sức để thực hiện …
Yoga để giảm cân bằng bài tập đơn giản. Từ từ nâng hai tay lên, duỗi thẳng qua đầu và chắp lại. Hai mắt hướng lên trên,thư giãn. Giữ tư thế này trong 2-3 phút, sau đó thực hiện lại từ đầu. Đây là bài tập yoga giúp giảm cân trong vòng 7 ngày cực kỳ tuyệt vời.
10. Bài tập yoga giảm cân tại nhà với tư thế cái cây. Bài tập yoga giảm cân cơ bản cho những người mới tập, từ thế đơn giản và tạo hình cực thoài mái. Tập vào mỗi buổi sáng để có hiệu quả hơn nhé! Eo thon, dáng đẹp với bài tập yoga giảm cân tư thế cái cây.
Hy vọng những thông tin mà AT Fitness chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu rõ về 15+ bài tập yoga giảm cân đơn giản mà hiệu quả. Với các động tác này chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến phòng tập chuyên nghiệp.
Con thuyền (Pavanamuktasana) – Bài tập yoga giảm cân cấp tốc đơn giản Thời gian : 9 phút. Hiệu quả : giảm mỡ bụng , làm săn chắc cơ bụng, đùi và hông, đặc biệt cải thiện quá trình trao đổi chất, điều hòa lượng axit trong dạ dày, trị táo bón.
Các bài tập yoga giảm cân đang được rất nhiều người quan tâm. Đây là những động tác yoga giam can đơn giản, dễ thực hiện mang lại hiệu quả nhanh chóng.
Tuy nhiên những bài tập yoga giảm cân tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều các chị em tích cực áp dụng. Dưới đây là một số bài bài tập yoga giảm cân tại nhà giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả. Bài tập yoga giảm cân nhanh tại nhà cho vùng mông và eo – …
Không có bài tập nào “lười”, dễ thực hiện mà đốt mỡ thừa nhanh như Plank! Động tác chống sàn thoạt nhìn rất đơn giản này sẽ tác động mạnh mẽ đến các cơ bụng, không chỉ giúp đánh tan mỡ mà còn tạo nên những thớ cơ vô cùng khỏe mạnh, quyến rũ. Click vào hình …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *