Những bài tập giảm cân hiệu quả tức thì

Trên đây là 30 bài tập thể dục giảm cân mà các bạn nên thực hiện đều đặn mỗi tuần để giúp giảm mỡ nhanh. Các bài tập giảm cân này các bạn cần thực hiện một cách nghiêm túc thì mới có hiệu quả được nhé,
ELLE giới thiệu đến các bạn 9 bài tập giảm cân tại nhà giúp cải thiện được vóc dáng. Mỗi tuần chỉ cần tập 3 lần, mỗi động tác 45 giây, sau đó dừng 15 giây để nghỉ ngơi và hoàn thành trong 20 phút thì chắc hẳn số đo của chúng ta sẽ được cải thiện đáng kể.
Bài tập bật nhảy lên ghế nằm ngang này có tác dụng giúp toàn bộ cơ thể vận động, giảm calo hiệu quả. Với bài tập này thì các động tác thực hiện cực kỳ đơn giản. Tư thế ngồi xuống mông càng sát với mặt sàn càng tốt.
Bài tập hiit được các chuyên gia đưa ra nhầm giúp cho những ai muốn giảm cân có thể giảm cân một các hiệu quả khi chúng ta tập bài hiit này. Bài tập hiit này là bài tập giảm cân với cường độ cao cho nên ít có ai có thể di trì được bài tập này một cách lâu dài để …
Những lưu ý cần biết khi thực hiện các bài tập yoga giảm cân từ HLV Yoga Shivam. Tắt điện thoại, TV khi tập luyện, giữ không gian yên tĩnh. Thời gian tập Yoga giảm cân nhanh nhất là vào buổi sáng, trước và sau khi ăn khoảng 2 tiếng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *