Nhịn ăn sáng giảm cân dư quang châu

Thầy Dư Quang Châu hướng dẩn Nhịn ăn 16:8 tại Frankfurt Thứ Bảy, 12/10/2019 | 8:00 2374 lượt xem Câu chuyện Bà mẹ hai con tiết lộ bí quyết nhịn ăn 16 giờ để giảm cân, thần thái xuất sắc sau 30 ngày
Bác sĩ Dư Quang Châu, Giám đốc trung tâm nghiên cứu và ứng dụng dưỡng sinh năng lượng, Chủ nhiệm Bộ môn Cảm xạ học (thuộc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng VN) đã hướng dẫn rất nhiều người áp dụng phương pháp nhịn ăn để chữa bệnh và giảm béo.
Nhịn đói để giảm cân rất nguy hiểm vì cơ thể cần protein và chất dinh dưỡng. Nó có thể gây suy tim cùng nhiều biến chứng khác. Tuy nhiên, con người cũng như động vật đã tiến hóa để có thể thích nghi và đối phó với tình trạng khan hiếm thức ăn.
Tăng cân. Nếu đang muốn giảm cân và có thói quen bỏ bữa ăn sáng thường xuyên thì bạn đang ngược lại với mục tiêu của mình. Khi nhịn ăn sáng, bạn sẽ bị đói cồn cào cho đến bữa ăn tiếp theo. Đây là nguyên nhân bạn cảm thấy mất kiểm soát và ăn rất nhiều vào bữa …
Kết quả cho thấy bản thân bữa sáng không phải là nhân tố quyết định giảm cân, mà là sự thay đổi thói quen ăn sáng. Những người vốn trước nay quen ăn sáng đã giảm 8,9kg khi chuyển sang bỏ ăn, còn nếu vẫn tiếp tục ăn sáng thì chỉ giảm 6,2kg.
Có nhiều cách khác nhau để giảm cân. Trong các phương pháp keto, eat clean…. chế độ if giảm cân ( Intermittent fasting ) hay còn gọi là phương pháp nhịn ăn gián đoạn giảm cân đang là phương pháp được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *