Nhã phương giảm cân sau sinh

Nhã Phương giảm kỷ lục 4kg trong 4 ngày với chế độ ăn General Motor Diet (GM) Vóc dáng thon gọn của Nhã Phương sau khi sinh con khiến công chúng phải bất ngờ. Nhã Phương chia sẻ, việc giảm cân không hề quá khó. Có thời điểm, bà xã Trường Giang đã giảm kỷ lục 4kg trong 4 …
Giảm 4kg 4 ngày sau sinh, Nhã Phương đã theo thực đơn ăn kiêng đơn giản thế này để lấy lại được vóc dáng thon gọn 2019-08-19 10:00 Emdep.vn – Ai nấy đều ngỡ ngàng khi Nhã Phương nhanh chóng về dáng chỉ vài tháng sau sinh.
Nhã Phương cho biết thời gian đầu sau sinh vừa hạnh phúc, vừa ám ảnh vì vẻ ngoài thay đổi. Sau khi giảm đến 15 kg, Nhã Phương bị nhiều người chê quá gầy. Trường Giang sợ vợ suy nhược cơ thể nên đổi chế độ dinh dưỡng.
Sau khi sinh con, Nhã Phương luôn bị ám ảnh bởi chuyện cân nặng. Bà xã của Trường Giang tích cực tập luyện để có được thân hình và cân nặng như ý. Nữ diễn viên thực hiện chế độ ăn uống vô cùng khắc nghiệt.
Nhã Phương từng phát hoảng vì sau sinh bụng vẫn to. Sau sinh dạ con vẫn chưa co lại , bụng vẫn nguyên hình dáng như thời bầu bí khiến diễn viên Nhã Phương lo lắng về vóc dáng. Thời gian gần đây, Nhã Phương cởi mở hơn trong việc chia sẻ …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *