Neu muốn giảm cân ngày cần bao nhiêu calo

Đây là máy tính calo đơn giản nhưng chính xác cao, cùng với 5 lời khuyên làm thế nào để giảm lượng calo một cách bền vững. Nhập chi tiết thông tin của bạn vào máy tính ở đây để xem bao nhiêu calo bạn nên ăn trong một ngày để duy trì cân nặng hoặc giảm […]
Một ngày cần bao nhiêu Calo để giảm cân là câu hỏi của rất nhiều người dân. Đặc biệt là chị em phụ nữ đang muốn giảm cân an toàn ngay tại nhà. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
1 ngày ăn bao nhiêu calo để giảm cân? 1 ngày ăn bao nhiêu calo để giảm cân? Là thắc mắc của nhiều người về lượng calo cần nạp vào nếu muốn giảm cân nhanh chóng. Calo còn được gọi là năng lượng, hay calorie, là đơn vị dùng để đo năng lượng của đồ ăn thức uống mà …
Cần phải đốt cháy bao nhiêu calo một ngày để giảm cân? Nếu muốn giảm cân, bạn cần đốt cháy lượng calo tương đương hoặc nhiều hơn lượng nạp vào. Ở phụ nữ, khoảng 1800 calo/ngày và nam giới là 2200 calo/ngày là tối thiểu để giảm cân.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để có thể giảm cân an toàn thì chế độ ăn hằng ngày nên duy trì ở mức khoảng 1.500 calo. Nếu muốn tính chính xác nhất lượng calo cần thiết mỗi ngày để giảm cân, bạn hãy thực hiện theo công thức Mifflin – St Jeor.
Nhưng vì muốn muốn giảm cân nên bạn sẽ cần giảm lượng calo xuống. Nếu mục tiêu giảm cân của bạn sẽ ở mức 0,5kg/tuần, bạn sẽ cần giảm 500 calo. Nếu mục tiêu giảm cân là 1 kg/tuần – bạn cần giảm 1.000 calo. Tức là: 1,401,5 x 1,2 – 500 = 1.181 calo/ ngày.
Một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân? Nên ăn gì và một ngày cần nạp bao nhiêu calo để giảm cân luôn là điều mà các chị em quan tâm khi quyết định giảm cân với chế độ ăn uống hàng ngày. Việc này hoàn toàn mang đến hiệu quả nếu như bạn có chế độ ăn hợp lý.
Bạn cần bao nhiêu calo mỗi ngày, tùy thuộc vào việc bạn muốn duy trì, giảm hay tăng cân , cũng như các yếu tố khác nhau như giới tính, tuổi tác, chiều cao, cân nặng hiện tại, mức độ hoạt động và sức khỏe trao đổi chất.
Một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân nhanh Ai cũng mong muốn mình sở hữu một vóc dáng hoàn hảo và như ý muốn, thế nhưng phần lớn lại không nắm rõ được lượng calo mà mình cung cấp cho cơ thể chính vì thế họ khó có thể có được 1 thân hình như mơ ước.
Khẩu phần calo khuyến nghị hàng ngày khác nhau giữa các quốc gia. Theo Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS), nam giới trưởng thành trung bình cần xấp xỉ 2.500 calo mỗi ngày để giữ cân nặng ổn định, trong khi phụ nữ trưởng thành trung bình cần khoảng 2000 calo.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *