Mát gan giảm cân đức thọ xuân

Cân nặng luôn là vấn đề với phụ nữ, mình cũng không ngoại lệ nữa, nhờ Đức Thọ Xuân mà mình đã không còn tự ti nhưng trước nữa. Sự bất ngờ về sản phẩm thật tuyệt vời, cân nặng mình giảm không phanh luôn.
Viên uống giảm cân Đức Thọ Xuân, bài thuốc Đông Y được nghiên cứu bởi lương y Lý Văn Khánh 50 năm kinh nghiệm. Giảm cân an toàn, hiệu quả thông qua cơ chế bài tiết tự nhiên.
Thông tin MÁT GAN GIẢM CÂN ĐỨC THỌ SANH. Thành phần: Cao: Đại hoàng 2g, Bạch cúc hoa 2g, Chi tử 1g, Hoàng cầm 1g, Hoàng Bá 1g, Hoàng liên 1g, Phan tả diệp 1,5g, Muồng trâu 2g, lá sen 2g, trà xanh 1g, phụ liệu: tinh bột, gelatin, than hoạt tính vừa đủ 16g.
Gan là một bộ phận rất quan trọng với cơ thể, khi gan bị tổn thươg, các chức năng sẽ bị suy giảm, lâu ngày gây ra các biến chứng khiến cơ thể bị nguy hiểm. Chính vì điều đó, Nhà Thuốc Trường Thọ hiện đang cung cấp các thực phẩm chức năng bổ gan giúp người dùng phòng ngừa và kiểm sót bệnh tốt hơn.
Sau những cuộc bia rượu ngày Tết, giúp lá gan lấy lại cân bằng là điều cần thiết. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết có thể thanh lọc cơ thể một cách an toàn và hiệu quả bằng những loại thực phẩm tốt quen thuộc như sau:
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Một nghiên cứu lớn tại Nhật Bản đã chỉ ra rằng, uống 5-10 tách trà xanh mỗi ngày sẽ có tác dụng cải thiện sức khỏe gan hiệu quả. Một đánh giá thực nghiệm khác về bệnh gan nhiễm mỡ không cồn cho thấy, những người uống trà xanh trong 12 tuần đã cải thiện tình trạng men gan cao, giảm stress oxy hóa và các …
Các HLV sẽ thiết kế chương trình giảm cân khoa học, phù hợp nhất dành riêng với thể trạng và mục tiêu của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ thực hiện chính xác các bài tập giảm mỡ, săn cơ chuyên sâu và tiết kiệm hơn 70% thời gian cũng như đạt 100% hiệu quả giảm cân thành công.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *