Mr siro giảm cân trong bào lâu

Mr. Siro giảm 30 kg trong 3 năm Tưởng sau khi vóc dáng cân đối và có được một sức khỏe tốt nhạc sĩ sẽ duy trì trọng lượng này, nhưng hôm nay giọng ca Đừng lo anh đợi mà lại công khai giảm thành công 30kg mỡ thừa trong vòng 3 năm.
Chia sẻ với Zing, quản lý của Mr. Siro cho biết: “Lâu nay, ngoài sản phẩm của mình, anh ấy không có nhu cầu tiết lộ về cân nặng cũng như vấn đề ăn uống, tập luyện… Vấn đề Mr. Siro giảm cân không phải chuyện mới.
Không giảm cân nữa, gắng tăng cân xíu, ốm hại sức khỏe quá nè”… Trước những lời hỏi thăm của người hâm mộ, Mr. Siro đã có chia sẻ dài lên trang cá nhân để nói về chuyện cân nặng và tiết lộ bản thân đã giảm 30kg trong vòng 3 năm (từ 2017-2020).
Thực đơn giảm cân của Mr.Siro được cư dân mạng sôi sục tìm kiếm. Ăn cơm gạo lứt thay cơm gạo trắng. Ăn gạo lứt giảm cân là cách giảm cân đã được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới lựa chọn.
Netizen tỏ ra lo lắng, khuyên Mr.Siro nên tăng thêm cân để cơ thể trông có sức sống hơn Trước đó, Mr.Siro tiết lộ mình đã giảm 17kg nhờ ăn gạo lứt, muối mè và uống nhiều nước
Trước đây, Mr. Siro sở hữu thân hình mũm mĩm. Ngoại hình hiện tại của Mr. Siro. Trước những bàn tán của cư dân mạng trước sự thay đổi ngoại hình của mình, nam nhạc sĩ lên tiếng: “Trong những cặp hình Mr. Siro được xếp cạnh nhau: Trái -35 tuổi -2017- 83 kg- nhiều bệnh nặng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *