Mở ứng dụng tải xuống ăn chế độ an toàn

Mở Outlook ở chế độ an toàn. Nếu Outlook không mở được, hãy thử mở tệp ở chế độ an toàn, vốn sẽ vô hiệu hóa các phần bổ trợ. 1. Bấm chuột phải vào nút bắt đầu , rồi bấm vào chạy. 2. Nhập Outlook. exe/Safe, rồi bấm vào OK.
Chế độ an toàn sẽ khởi động Windows ở trạng thái cơ bản, sử dụng nhóm tệp và trình điều khiển giới hạn. Nếu sự cố không xảy ra ở chế độ an toàn, điều này có nghĩa là thiết đặt mặc định và trình điều khiển thiết bị cơ bản không gây ra sự cố.
Chế độ an toàn Safe mode là chế độ giúp thiết bị của bạn gỡ lỗi xuất phát từ những ứng dụng được cài thêm. Bạn không thể trực tiếp vào chế độ an toàn từ bất cứ thiết lập nào trên Android mà chỉ có thể thông qua một vài thao tác nhỏ.
Chế độ an toàn (Safe mode) là một trong những cách để chẩn đoán lỗi điện thoại Android phổ biến hiện nay. Nhưng nếu bạn không tắt chế độ an toàn, bạn chỉ có thể sử dụng được ứng dụng của hệ thống.
Trong trường hợp này, bạn có thể chạm vào thông báo để thoát chế độ an toàn. Nếu không thể tắt chế độ an toàn bằng cách khởi động lại thiết bị và/hoặc gỡ bỏ ứng dụng, bạn cần phải cài đặt lại hệ điều hành Android.
3. Đặt thiết bị ở Chế độ an toàn . Các ứng dụng của bên thứ ba bị hỏng cũng có thể gây ra sự cố màn hình cảm ứng trên điện thoại hoặc máy tính bảng chạyAndroid. Khi kích hoạt Chế độ an toàn, tất cả các ứng dụng của bên thứ ba mà bạn tải xuống sẽ bị tắt.
4 cách tăng tốc độ tải IDM lên tối đa. Những cách hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn tăng tốc độ download IDM trên máy tính/laptop của mình lên gấp 5 lần bình thường hoặc nếu tốc độ tải xuống của IDM quá chậm thì bạn cũng có thể áp dụng những mẹo bên dưới để cải thiện.
Còn nếu bạn có xu hướng sử dụng các chế độ khác thường xuyên hơn chế độ Ảnh cơ bản, hãy nhấn vào ‘Tiếp tục sử dụng chế độ gần nhất’ dưới cài đặt ‘Các chế độ Camera’ để cho phép máy ảnh khởi chạy ở chế độ cuối cùng mà bạn đã sử dụng. 10.
Ứng dụng liên quan và thay thế. Minecraft Online Chơi Minecraft trực tuyến trên web 67.821 Lượt tải; Swords ‘n Magic and Stuff Game nhập vai thế giới mở cực dễ thương; Fall Guys Command Block Khối lệnh đưa các level Fall Guys vào Minecraft 108 Lượt tải; Minecraft cho Windows 10 Game những khối vuông kỳ diệu cho Windows 10 94.533 Lượt tải

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *