Menu chế độ ăn kiêng địa trung hải

Có nhiều cách kết hợp các loại thực phẩm trong chế độ ăn Địa Trung Hải. Dưới đây là menu mẫu của Tai Ibitoye. Sáng: Trứng ốp la ăn cùng rau cải bó xôi (còn gọi rau bina), thêm hành lá, ớt chuông đỏ nấu với chút dầu ô liu. Ăn kèm với bánh mì ngũ cốc nguyên hạt.
SKĐS – Giống như nhiều chế độ ăn khác, chế độ ăn Địa Trung Hải cũng tập trung vào các thực phẩm lành mạnh như rau, củ, quả, cá và các loại gạo nguyên cám nhưng chú trọng nhiều hơn đến các thực phẩm đặc trưng riêng của vùng Địa Trung Hải là các loại cá.
Chuyên gia dinh dưỡng người Anh Tai Ibitoye gợi ý để bắt đầu và theo đuổi ăn kiêng theo thực đơn Địa Trung Hải, bạn nên chia nhỏ khẩu phần. Ảnh minh họa Tai Ibitoye là chuyên gia về ăn kiêng và dinh dưỡng. Bà đang nghiên cứu về thực phẩm và dinh dưỡng khoa […]
Chế độ ăn Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ các loại đồ ăn truyền thống của các nước như Ý và Hy Lạp những năm 1960, sử dụng các gia vị hết sức đặc trưng như dầu ô-liu cùng với một cốc rượu vang đỏ. Lợi ích của chế độ ăn Địa Trung Hải
Thực đơn ăn kiêng Địa Trung Hải. Giống như nhiều chế độ ăn khác, chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải cũng tập trung vào các thực phẩm lành mạnh như rau, củ, quả, cá và các loại gạo nguyên cám nhưng chú trọng nhiều hơn đến các thực phẩm đặc trưng riêng của vùng Địa Trung Hải là các loại cá.
Không giống như nhiều chế độ ăn kiêng phổ biến hiện nay, chế độ ăn Địa Trung Hải cho phép bạn có thể tiêu thụ các loại ngũ cốc nguyên hạt, như: Quinoa (diêm mạch), kiều mạch, hạt farro, yến mạch nguyên hạt. Các loại ngũ cốc nguyên hạt có thể được sử dụng để …
Chế độ ăn này cung cấp khoảng 1.600 calo mỗi ngày. Bạn có thể điều chỉnh khẩu phần ăn tùy vào cân nặng và mục tiêu sức khỏe. Mẹo để có chế độ ăn Địa Trung Hải hiệu quả • Ăn theo giờ, lên thực đơn từ hôm trước.
Menu menu giảm cân Địa Trung Hải: Thứ 2: + Bữa sáng: bánh kếp bông Trong một bát ăn , kết hợp 1/2 chén sữa chua ít béo ( hương vị bất kỳ ) , 1 quả trứng , 1 chén bột mì , và sữa không đường không béo. Hổ lốn này chia thành 5 phần ( mỗi phần là 4 cái bánh nhỏ ).
Chế độ ăn kiêng kiểu Địa Trung Hải là một kế hoạch ăn uống chủ yếu dựa trên thực vật bao gồm ăn vào hàng ngày: Ngũ cốc nguyên cám, dầu oliu, trái cây, rau củ, đậu hạt, và các loại đậu quả khác, các loại hạt, rau thơm, và gia vị.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *