Lột xác nhờ giảm cân năm

Lột xácnhờ giảm 49 kg trong một năm. Min Sung Hee từng nặng tới 101 kg, cơ thể mệt mỏi, đau nhức xương khớp gây mất ngủ nhiều tháng nên hạ quyết tâm phải giảm cân.
Ca sĩ Hàn Quốc ‘lột xácnhờ giảm 40 kg Ji Se Hee tập thể dục 4 tiếng mỗi ngày và ăn hơn 300 cái ức gà trong quá trình giảm cân. Thân hình ngoại cỡ khiến Ji Se Hee gặp khó khăn khi theo đuổi sự nghiệp ca hát.
Hot girl phòng gym “lột xác” ngoạn mục nhờ giảm 9kg trong 2 tháng Bên dưới mỗi hình ảnh đăng tải trên Facebook, Instagram, Hồng Nhung nhận được rất nhiều lời khen về ngoại hình cũng như những nỗ lực trong hành trình giảm cân.
Những ngôi sao ‘lột xác’ nhờ giảm cân Giảm hàng chục kg, những ngôi sao như Christina Aguilera hay Mariah Carey trở nên thon gọn, quyến rũ hơn bao giờ hết. Ngay cả với các ngôi sao, vóc dáng đẹp không phải thứ có sẵn mà phải qua nhiều nỗ lực mới đạt được.
Vlogger DDMINI cũng là một trong những cô gái có cú lột xác ấn tượng sau quá trình giảm cân ngoạn mục được nhiều người biết đến.Nhờ vào những công thức giảm cân phù hợp với cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục, cô đã giảm thành công từ 70kg xuống 48kg.
Vlogger DDMINI cũng là một trong những cô gái có cú lột xác ấn tượng sau quá trình giảm cân ngoạn mục được nhiều người biết đến. Nhờ vào những công thức giảm cân phù hợp với cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục, cô đã giảm thành công từ 70kg xuống 48kg.
Năm lớp 12, cô giảm được 20kg, bắt đầu phải lấy dây chun buộc quần dài vì vòng eo co lại. Sau 6 năm kiên trì, cơ thể từ 105kg, đến nay cô giảm còn 57kg. Cân nặng sụt giảm làm da thừa nhiều, nhăn nheo và thâm đen do dư đạm.
Cùng với việc cân nặng giảm xuống, cơ thể Hồng Nhung cũng săn chắc hơn, vòng nào ra vòng nấy nhờ chăm chỉ tập luyện. Cũng như nhiều cô gái khác, Nguyễn Trà My gây chú ý với màn giảm cân thành công từ lột xác trở thành một cô …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *