Làm thế nào để giảm cân cho gà chọi

Muốn cho gà thay lông xong giảm cân nhanh các bác làm như sau! 1 – Vần hơi, mỗi hồ khoảng 25-30 phút lần đầu sau thay lông vần khoảng 2 hồ và 10 phút thả mỏ, lần sau tăng thêm 2 hồ và 1 hồ thả mỏ. 2 – Chạy lồng, cứ để cho hai con chạy lồng khoảng 1-2 tiếng vào buổi sáng.
Cách ép cân gà chọi dành cho các sư kê nuôi không khéo khiến thừa cân. Hoặc sư kê cần có cách ép cân gà chọi để gà chọi đủ cân cho từng chạng . Sau đây KÊ xin chia sẻ một số bí quyết trong cách ép cân gà chọi đúng chạng trước khi bắt độ đá . �� Link download ứng dụng Đá trực tuyến: http …
kệ nó. cho ăn thoải mái khi nào vào chế độ thì nó sẽ tự khắc giảm thôi. Còn nếu bạn ép cân thì giảm khẩu phần ăn. nhà mình thì mình cho ăn thoải mái luôn. Sau này khi vào chế độ, phơi nắng, vần vỗ, chạy bội thì nó sẽ ốm lại đúng vào thể trạng của nó.
Chả là em có con tơ 10 tháng mà béo quá, hiện giờ đang 3.3 kg. ngày em đi làm, mẹ em ở nhà lúc nào cũng cho ăn đầy diều thóc. cho em hỏi có cách nào giảm cần hiệu quả ko ạ.
Cách Giảm chi phí thức ăn cho gà: Để giảm chi phí thức ăn cho gà rất ít người biết cách. Vì chúng ta đang bị một công thức làm sẵn như cám viên, rồi cám công nghiệp thổi lớn nhanh như thổi. Nhưng các bạn không để ý một điều.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Nhưng không phải gà nào cũng có thể tăng cân. Đừng nghĩ rằng nuôi gà chọi tăng cân bằng cách cho gà ăn nhiều là được, đôi khi chế độ dinh dưỡng không phù hợp hay cách cho ăn không đúng cũng làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình phát triển của chiến kê sau này.
3. Tẩy giun cho chó. Việc tẩy giun đúng cách cho chú chó để giúp chúng hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả nhất. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y để tẩy giun định kỳ đúng cách cho chú chó của mình. Một số thực phẩm giúp chó tăng cân hiệu quả và an toàn 1.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.