Làm sao để giảm cân trong 1 đêm

Hãy tập thói quen uống nước đều đặn mỗi ngày, luôn để 1 cốc nước bên cạnh bàn làm việc để giảm cân bạn nhé! 4. Uống nước ép trái cây thay vì nước có gas. Nước ép trái cây không chỉ tốt cho quá trình giảm cân mà còn có tác dụng làm đẹp da rất hiệu quả.
16 cách giúp giảm cân nhanh chóng. Có một mô típ rất quen thuộc, bạn cam kết duy trì giảm cân hàng ngày. Nhưng sau đó, bạn lại tận hưởng những chiếc bánh kem ngay tại cơ quan, xong rồi nghĩ ngợi tiếc quá, mình lại ăn vượt mức cho phép rồi.
Vậy là, để giảm cân, chúng ta vội vàng làm đủ mọi cách, kể cả nhịn ăn. Và cách được đông đảo chị em áp dụng nhất là nhịn ăn tối, không ăn đêm. Về lý thuyết, không ăn tối muộn, ăn đêm sẽ giảm áp lực lên hệ tiêu hóa.
Theo các chuyên gia, một người trong độ tuổi từ 18-60 nên ngủ ít nhất 7 giờ/ngày để vừa đảm bảo sức khỏe lại duy trì được lượng cân nặng ở ngưỡng lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số cách sau đây để giảm cân hiệu quả ngay cả khi ngủ.
Ngoài ra, bạn không nên dùng các loại hoa quả khô trong thực đơn giảm cân trong 1 tuần vì chúng cũng là nguyên nhân gây tăng cân mà ít người để ý. Lượng đường trong hoa quả sấy khô có thể gây tăng cân, tạo cảm giác thèm ăn hay dẫn đến chứng rối loạn ăn uống .

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *