Khởi my lúc chưa giảm cân

Tuy nhiên, vẫn dễ nhận ra nụ cười tươi cùng nét hồn nhiên trên gương mặt của cô lúc bấy giờ. Nhiều fan hâm mộ cho rằng đây là diện mạo của Khởi My lúc chưa giảm cân
Khởi My – AMEE thuộc hai thế hệ ca sĩ. Khởi My sinh năm 1990 còn AMEE sinh năm 2000.Khởi My có năng khiếu ca hát từ nhỏ. Nữ ca sĩ kể, chập chững lên 3, cô đã đứng hát giữa chợ Bến Thành để làm vui người lạ. 17 tuổi, Khởi My đoạt giải nhất Tiếng ca học đường.
Thực đơn giảm cân chính là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại vóc và thân hình thon gọn. Với việc sử dụng ít chất béo, hạn chế tinh bột và đường. Kết hợp cùng các bài tập thể dục, bạn có thể giảm tới 6kg chỉ trong 1 tuần “điều này rất dễ dàng”.
Như vậy tôi đã chỉ cho bạn giảm cân bằng mật ong như thế nào để hiệu quả rồi nhé! Cách pha và uống cũng chi tiết và đẩy đủ. Điều bạn cần làm để giảm cân lúc này là áp dụng những cách trên! Thân hình thon gọn sẽ không là điều mơ ước nữa.
Khởi My livestream và tranh thủ trả lời câu hỏi từ người hâm mộ. Trong đó, cô gây chú ý khi trực tiếp giải đáp thắc mắc về việc không đi hát như trước. Theo giải thích của Khởi My, lý do cô không còn đi hát nhiều như trước vì vướng dịch bệnh và vì cô đã có gia đình.
Theo lời Khởi My, Kelvin Khánh ăn chay nghiêm túc trong một năm để cầu lấy vợ. “Lúc đó, má Năm khó và còn thương con gái quá, chưa muốn gả”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.Do ăn chay suốt 1 năm, Kelvin Khánh gầy đi trông thấy. Sau khi lấy vợ, nam ca sĩ tăng cân thấy rõ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.