Karl lagerfeld giảm cân

Lagerfeld không quan tâm đến vấn đề sức khỏe khi giảm cân. Với ông, giảm cân là một hành trình đi tìm cái đẹp, chỉ phục vụ mục đích thẩm mỹ, và khuyên mọi người nên làm theo ông. Trong cuốn sách còn có câu nói rất nổi tiếng, rằng “thời trang là động lực giảm cân
Thời trang là động lực giảm cân tốt nhất! Karl Lagerfeld. Lagerfeld không quan tâm đến vấn đề sức khỏe khi giảm cân. Với ông, giảm cân là một hành trình đi tìm cái đẹp, chỉ phục vụ mục đích thẩm mỹ, và khuyên mọi người nên làm theo ông.
Inspired by the historic home of KARL LAGERFELD, the capsule showcases striking black-and-white artwork of the maison’s facade at 21 Rue Saint-Guillaume in Paris. Discover the selection of unisex ready-to-wear and accessories — including Karl’s classic white shirt silhouette — available exclusively on KARL.COM.
Die von der historischen Heimat von KARL LAGERFELD inspirierte Capsule Collection stellt das auffällige schwarz-weiße Dekor des Maisons an der 21 Rue Saint-Guillaume in Paris in den Mittelpunkt. Entdecken Sie eine Auswahl an unisex Prêt-à-porter und Accessoires, inklusive des klassischen weißen Karl-Hemds – exklusiv erhältlich auf KARL.COM.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *