Ji hyo twice giảm cân

Do chứng rối loạn nội tiết, trước năm 2015, Jihyo tăng cân nhanh chóng, khuôn mặt tròn bầu bĩnh lộ rõ những ngấn mỡ thừa, điều này khiến cô nàng trở thành tâm điểm của sự chế giếu và cười nhạo. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng, cô nàng đã giảm được 16kg.
Do chứng rối loạn nội tiết, trước năm 2015, Jihyo tăng cân nhanh chóng, khuôn mặt tròn bầu bĩnh lộ rõ những ngấn mỡ thừa, điều này khiến cô nàng trở thành tâm điểm của sự chế giễu và cười nhạo. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng, cô nàng đã giảm được 16kg.
Công thức giảm cân của Jihyo (TWICE): Giảm 16kg trong 3 tháng, từ cô nàng ‘khuân tạ’ đến người đẹp mặt V-line Thứ hai, 18/05/2020 03:17. Do chứng rối loạn nội tiết, trước năm 2015, Jihyo tăng cân nhanh chóng, khuôn mặt tròn bầu bĩnh lộ …
Jihyo (TWICE) Trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của nhóm nữ nhà JYP từng phải hứng chịu nhiều bình luận khiếm nhã vì ngoại hình mũm mĩm hơn các thành viên cùng nhóm. … Jihyo đã giảm cân thành công vùng mặt, eo và đùi.
Jihyo (TWICE) Trước khi ra mắt, Jihyo không có được thân hình mảnh mai, thon thả như bây giờ. Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng Jihyo đã giảm 15kg trước ngày debut. Để giảm cân nhanh chóng, Jihyo đã tập luyện 4 tiếng mỗi ngày, giảm lượng thức ăn xuống 1 nửa. Luna (F(x))
Nhan sắc Jihyo (TWICE) trước và sau giảm cân, hóa ra mỹ phẩm tốt nhất chính là ăn kiêng 20/08/2019 19:00 Nhìn lại hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Jihyo (TWICE) ai cũng phải giật mình nhận ra, mỹ phẩm tốt nhất không phải kem dưỡng mà chính là chế độ ăn kiêng.
Jihyo là nữ ca sĩ người Hàn Quốc, trưởng nhóm và giọng ca chính của nhóm nhạc Twice được quản lý bởi công ty JYP Entertainment. Cô nàng đã có màn giảm cân ngoạn mục, thay đổi hoàn toàn gương mặt của mình. Hiện Jihyo đang hẹn hò với nam ca sĩ Kang Daniel.
Ji Hyo nổi tiếng với quá trình biến đổi nhan sắc nhờ giảm cân.Thời tham gia show Sixteen, cô vẫn còn là một cô nàng mũm mĩm, bị chê là ”lỗ hổng visual” của Twice. Sau này, Ji Hyo ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *