Hot girl lột xác sau khi giảm cân

Gái xinh lột xác thành hot girl sau khi giảm liền 20kg trong 8 tháng 22/02/2021, 16:10 GMT+07:00 Sau khi tốt nghiệp, cô gái trẻ đã quyết định giảm cân bằng các bài tập online ở nhà, kết hợp cùng chế độ ăn kiêng vô cùng đơn giản.
Sau khi giảm 50kg, cô đã lột xác thành hot girl xinh đẹp. Hành trình giảm cân của nữ Youtuber. Trong video, Like Jini cũng chia sẻ 5 quy tắc đặc biệt mà cô đúc kết ra trong quá trình thay đổi ngoại hình: 1. Không đo cân nặng bởi càng cân bạn sẽ càng cảm thấy stress.
Sau gần 2 năm kiên trì, nàng béo ngày nào đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp, thon gọn. Tổng cộng số cân nặng mà Jeon Gyuri đã giảm được là 44 kg. Hiện tại, Jeon Gyuri vẫn duy trì chế độ ăn ít tinh bột và tập luyện đều đặn để giữ gìn vóc dáng.
Nàng béo Hàn Quốc ‘lột xác‘ thành hot girl sau khi giảm 44 kg Cân nặng thời kỳ đỉnh điểm của Jeon Gyuri lên tới 94 kg. Jeon Gyuri, sinh viên đại học Kookmin, gây sốt trên mạng xã hội Hàn Quốc sau khi chia sẻ hành trình giảm cân ngoạn mục của mình.
Một cô gái Singapore đã khiến nhiều người rất sốc vì sau khi giảm cân trở nên xinh đẹp như hot girl. Showbiz 15/2: H’Hen Niê ngầm xác nhận có bạn trai mới, Bảo Thy hiếm hoi đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia
Và rằng, con gái chỉ cần giảm cân thôi, kiểu gì cũng đẹp lên trông thấy, như cách Tổ Hiền đã lột xác mình sau khi giảm từ 80kg xuống chỉ còn 49kg. Tổ Hiền trước và sau khi giảm cân trông như 2 người khác nhau hoàn toàn.
Cay đắng vì bị bạn trai ‘đá’, nàng hot girl giảm liền 39kg, lột xác xinh đẹp ngỡ ngàng. Xóa tin. Phái đẹp 04/02/2021 – 07:56. … Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cự dân mạng.
Giảm cân là một hành trình đầy khó khăn, nhưng có đôi khi chỉ một kích thích nhỏ cũng có thể trở thành động lực giúp các cô gái quyết tâm “lột xác” đến cùng, chẳng hạn việc gặp tổn thương trong chuyện tình cảm.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *