Hoội chứng yolo sau giảm cân

Động lực để giảm cân: Sau khi giảm cân, bạn sẽ đạt được những gì, tương lai sáng hơn, công việc tốt hơn, hay đơn giản chỉ là thoát kiếp FA… Nếu bạn đã nhiều năm chịu đựng thân hình mũm mĩm, hãy cân nhắc giảm cân nhanh đi nhé.
Hội chứngYOLO” (You Only Live Once-Bạn chỉ sống một lần) cũng đang lan rộng và thu hút sự chú ý của mọi lứa tuổi. Với quan niệm như vậy, họ ưu tiên thưởng thức cuộc sống hiện tại, trong bối cảnh hôn nhân sụp đổ và tỉ lệ ly hôn gia tăng ở Hàn Quốc.
Bà mẹ trẻ từng chia sẻ thời điểm nặng cân nhất của cô là 90 kg nhưng nhờ chế độ ăn hợp lý, cô giảm được hơn 40 kg. Thân hình thon thả hiện tại của Tiểu Giang khiến người theo dõi không khỏi “trầm trồ” vì màn “lột xác” ấn tượng.
“Thánh ăn Hàn Quốc” tình cờ phát hiện bệnh sau khi giảm cân. Hiện Soobin đang trong quá trình hồi phục. Do biến chứng tổn thương dây thanh quản dẫn đến mất tiếng nói nên thời gian này cô không thể ra vlog.
Từng thử uống thuốc giảm cân nhưng Phương Uyên đã phải dừng lại vì sợ cảm giác mệt mỏi, buồn nôn. Sau đó cô bạn tìm đến một trung tâm giảm béo, bắt đầu nghiêm túc tập luyện, ăn uống điều độ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *