Học trò mỹ tâm giảm cân

Vân Anh – giọng ca ‘khủng’ từng là học trò của nữ ca sĩ Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015 đã có màn ‘lột xác’ ngoạn mục, giảm cân hơn 30kg để tiếp tục chinh phục ước mơ ca hát.
Bất ngờ lột xác, học trò Mỹ Tâm giảm 30 kg và sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm bất ngờ … sự rất dài chia sẻ về những cảm giác của cô khi bị kì thị vì quá mập và hành trình quyết tâm giảm cân để có được vóc dáng thon gọn và quyết rũ như hiện tại.
Học trò của Mỹ Tâm đã biến sự tự ti thành động lực và có một cú giảm cân đầy ngoạn mục. Hôm qua, Phạm Vân Anh – học trò của Mỹ Tâm trong The Voice 2015 đã chia sẻ lên trang cá nhân facebook của mình những trải lòng của cô …
Học trò Mỹ Tâm giảm 30kg vì mục tiêu tìm bạn trai mới. Vân Anh từng nặng 80kg nhưng nỗ lực để có vóc dáng thon thả, mong tìm được bạn trai phù hợp sau khi kết thúc mối tình nhiều năm.
Đức Phúc có lẽ là câu học trò gây ấn tượng nhất của Mỹ Tâm. Năm 2015, Đức Phúc đã giành vị trí quán quân của chương trình Giọng hát Việt. Từ một con người nhút nhát và tự tin về ngoại hình đã ngày một tự tin và toả sáng nhờ vào sự dìu dắt và chỉ bảo của …
Học trò của Mỹ Tâm trong chương trình The Voice 2015 – Vân Anh cũng có sự lột xác rõ rệt sau khi nỗ lực giảm 30 kg. Bên cạnh Đức Phúc , Vân Anh cũng là một học trò của Mỹ Tâm được chú ý trong chương trình Giọng hát Việt 2015.
Mỹ Tâm – cô giáo tận tâm nhất với học trò. Đức Phúc, Bảo Uyên, Vân Anh, Ngọc Sang,… đã trưởng thành và gây ấn tượng trong Vpop nhờ sự giúp đỡ của cô giáo Mỹ Tâm. Sau cuộc thi, dù bận rộn nhưng khi trò cưng ra mắt sản phẩm mới thì nữ ca sĩ luôn hết lòng hỗ trợ.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *